Trang Chủ Tin Tức Sự Kiện 100 người đầu tiên chia sẻ Airdrop 20000 ABT!

[Độc quyền cho Việt Nam] 100 người đầu tiên chia sẻ Airdrop 20000 ABT!

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giao dịch ít nhất 100 ABT mỗi ngày và nhận thưởng lên đến 200 ABT chỉ trong 5 ngày!

Từ 12:00 pm, 20 tháng 9 đến 12:00 pm, 24 tháng 9 (GMT+8), 100 người dùng giao dịch đầu tiên mỗi ngày có khối lượng giao dịch đơn (khối lượng mua + bán không tính tự giao dịch với bản thân) từ 100 ABT trở lên (không bao gồm phí giao dịch) sẽ nhận được 40 ABT miễn phí!

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cập Nhật Danh Sách Trúng Thưởng :

Capture.PNG

 

Điều khoản & Điều kiện:

– Các người dùng tham gia phải có quốc tịch Việt Nam và có địa chỉ IP & quốc gia được xác minh và đăng ký chỉ tại Việt Nam.

– Các người dùng tham gia không tuân thủ quy định 1 có thể tham gia nhưng sẽ không được nhận thưởng trong cuộc thi giao dịch của chúng tôi.

– Các người dùng tham gia phải có khối lượng giao dịch đơn (mua + bán không tính tự giao dịch với bản thân) từ 100 ABT trở lên (không bao gồm phí giao dịch) để đủ điều kiện nhận 40 ABT miễn phí.

– 100 người dùng đầu tiên mỗi ngày trong 5 ngày sự kiện sẽ được chọn làm người chiến thắng dựa trên thời giao giao dịch của họ, nghĩa là, 100 người dùng đầu tiên có thời gian giao dịch sớm nhất sẽ được chọn mỗi ngày.

– Các người chiến thắng hợp lệ sẽ phải tuân thủ các chính sách & quy trình kiểm tra KYC và chống lừa đảo của Huobi.

– Chỉ những người chiến thắng hợp lệ vượt qua kiểm tra KYC và Chống lừa đảo mới đủ điều kiện nhận 40 ABT miễn phí.

– Danh sách 100 người chiến thắng mỗi ngày sẽ được thông báo trên Blog Medium và nhóm Telegram VN. Thông báo trên các mạng xã hội khác (nếu có) sẽ được quyết định bởi bộ phận PR&Branding.

– 40 ABT miễn phí cho 100 người chiến thắng đầu tiên mỗi ngày trong suốt 5 ngày sự kiện sẽ được chuyển vào tài khoản Huobi của họ trong ngày làm việc kế tiếp sau khi thông báo kết quả.

*Chương trình này thuộc quyền giải thích cuối cùng của Huobi Global và quyết định của Huobi Global là quyết định cuối cùng. Huobi Global có quyền huỷ tư cách tham gia của bất kỳ cá nhân nào có hành vi hoặc tình nghi gian lận và vi phạm các quy định được Huobi Global đặt ra.

Ngoại trừ các người dùng sử dụng thẻ điểm để trả phí giao dịch và người dùng VIP đang dùng dịch vụ giảm phí, các người dùng đang nhận các khuyến mại giảm phí khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

Cảnh báo rủi ro:
Đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số đi kèm với rủi ro cao do biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng đánh giá đầy đủ các mức rủi ro của việc đầu tư vào tài khoản kỹ thuật số và cẩn trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Follow us on:

Telegram: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam
Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Chúc bạn giao dịch thành công trên Huobi Global!

Huobi Global
Ngày 19 tháng 9 năm 2018

[Độc quyền cho Việt Nam] 100 người đầu tiên chia sẻ Airdrop 20000 ABT!
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.