Doanh thu của CryptoKitties đạt 12 triệu USD, trở thành ứng dụng lớn nhất của Ethereum

Sàn Giao Dịch Huobi

CryptoKitties – trò chơi nuôi mèo ảo dựa trên nền tảng Ethereum, đã thu hút được hơn 12 triệu USD doanh thu trên thị trường phân quyền.

CryptoKitties

Về cơ bản, CryptoKitties là một trò chơi giống Tamagotchi được phát triển như một ứng dụng phân quyền (dapp) và dựa trên giao thức Ethereum. Mỗi con mèo ảo đại diện cho một tài sản kỹ thuật số duy nhất và quyền sở hữu của nó không thể thay đổi, vì nó được tích hợp vào Blockchain Ethereum không thể thay thế.

Những chú mèo đắt tiền

Theo Kitty Sales, năm con mèo kỹ thuật số hiếm nhất trên nền tảng CryptoKitties được bán với giá 100.000 USD mỗi con, trong đó chú mèo đắt nhất được bán với giá khoảng 120.000 USD. Một số nhà phân tích và các nhà nghiên cứu đã đặt câu hỏi về giá trị của những con mèo kỹ thuật số này, và liệu nền tảng này có bền vững về lâu dài hay không.

Một cái gì đó lớn hơn

Mặc dù phần lớn các nhà phê bình CryptoKitties nhận thấy nền tảng này là một trò chơi sưu tầm đơn giản, Balaji Srinivasan – một nhà đầu tư vốn mạo hiểm nổi tiếng, là đối tác của Andreessen Horowitz, đồng thời là giám đốc điều hành của Earn.com, giải thích rằng CryptoKitties đã chứng minh việc mua bán tài sản kỹ thuật số không bị gián đoạn dựa trên Blockchain với quy mô lớn, ông tin rằng tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch một cách phân quyền mà không có sự tham gia của các bên trung gian.

Sử dụng cùng một cơ chế và công nghệ mà CryptoKitties sử dụng, một tài sản số có thể được trao đổi liền mạch, thông qua một nền tảng phân cấp. Nếu nền tảng CryptoKitties được đánh giá là một sàn giao dịch tài sản số peer-to-peer, thì trường hợp sử dụng công nghệ của nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn một trò chơi sưu tầm bình thường.

Về lâu dài, các nhà đầu tư và thương nhân sẽ có thể trao đổi các tài sản số sử dụng các ứng dụng phân quyền trên mạng Ethereum. Họ sẽ không còn phải dựa vào các nền tảng tập trung dễ bị tấn công bởi một loạt các mối đe dọa và các quy định nghiêm nghặt về KYC và AML.

Không có những thứ như giá trị nội tại

Hơn nữa, Bitcoin và thị trường tiền tệ số đã chứng minh rằng khái niệm giá trị nội tại là sai sót. Giá trị là chủ quan và không có tài sản hoặc tiền tệ trên thị trường toàn cầu có giá trị thực sự đáng giá.

Vitalik Buterin – Đồng sáng lập Ethereum, đã lấy phiên đấu giá bức tranh Salvator Mundi của Leonardo Da Vinci làm ví dụ. Bức tranh của Da Vinci đã được bán đấu giá khoảng 450 triệu USD. Bức tranh này có thể đáng giá 450 triệu USD với hoàng tử Bader bin Abdullah bin Mohammed bin Farhan al-Saud – người mua bức tranh, nhưng với người khác thì bức tranh có thể không đáng giá một xu.

Buterin nhấn mạnh thêm rằng CryptoKitties:

Minh họa rất rõ rằng giá trị của một Blockchain mở rộng vượt xa các ứng dụng mà theo nghĩa đen sẽ bị cấm bởi các ngân hàng hoặc các chính phủ nếu họ không sử dụng nó.

Giá trị của các con mèo ảo kỹ thuật số trên nền tảng CryptoKitties dựa vào sự khan hiếm, giống như mọi đồng tiền số khác trên thị trường với nguồn cung cấp có hạn. Trên hết, CryptoKitties đã chứng minh khả năng giao dịch không bị gián đoạn và liên tục của các tài sản số, có thể được thực hiện ở quy mô lớn hơn trong các ngành công nghiệp lớn như tài chính.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

9 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.