Điều gì đã khiến giá trị của BNB giảm 10% vào đêm hôm qua?

0
605
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vào đêm hôm qua, giá của BNB đã đột ngột giảm 10%, nguyên nhân đến từ việc Binance thừa nhận đã làm rò rỉ thông tin KYC của khách hàng thông qua một nhà cung cấp bên thứ ba.

Điều gì đã khiến giá trị của BNB giảm 10% vào đêm hôm qua?

Binance thừa nhận đã làm rò rỉ thông tin KYC của khách hàng thông qua một nhà cung cấp bên thứ ba mà sàn đã ký hợp đồng vào cuối năm 2017. Mặc dù cuộc điều tra vẫn đang tiến hành, nhưng Binance đã đưa ra tuyên bố sẽ cung cấp quyền thành viên VIP miễn phí trọn đời cho tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có vẻ điều này đã không thể ngăn cản giá BNB lao dốc.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Phân tích kỹ thuật BNB

Bất chấp phản ứng tiêu cực của thị trường trước vụ rò rỉ thông tin KYC, Binance đã có một bước giải quyết khôn ngoan để tiếp tục duy trì danh tiếng hàng đầu trong các sàn giao dịch tiền điện tử. Ngày hôm qua, Binance cũng đã cho ra mắt một nền tảng cho vay tiền điện tử (Binance Lending), chúng ta sẽ nhận lãi suất hàng năm do Binance trả (lãi suất tương ứng các đồng trên là 15%,10% và 7%).

Gần đây, CEO Changpeng Zhao tiết lộ rằng họ sẽ giới thiệu một phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ tên là Binance.US vào cuối năm nay. Ngoài ra, Binance còn có một sáng kiến ​​táo bạo khác là phát triển một stablecoin cạnh tranh với Libra của Facebook, với dự án tên là “Venus”.

Tuy nhiên, Binance Coin vẫn có thể sẽ ảm đạm trong thời gian tới dù hầu hết tin tức về Binance gần đây đều là những tin tức tích cực. Dựa trên biểu đồ 1 ngày, với mức giảm gần đây xuống còn 25.3 USD, Binance Coin dường như đang trên đường test lại mức hỗ trợ tại đường MA 200 ngày. Chưa hết, chỉ số TD sequential hiện đang ở trên 7 cây nến đỏ, báo hiệu đà giảm còn hai ngày nữa trước khi tín hiệu mua được đưa ra bởi chỉ báo kỹ thuật này.

Nếu BNB thực sự bị ràng buộc để test đường MA 200 ngày thì đây sẽ là lần đầu tiên đồng coin về lại mức hỗ trợ này kể từ sau đợt tăng giá bắt đầu vào đầu tháng 12 năm 2018. Mặc dù vẫn chưa rõ đường MA này có sức mạnh như thế nào vì nó đã không được test trong nhiều tháng, nhưng nó có thể đóng vai trò như một khu vực mua cho các nhà đầu tư vì sau khi test lại mức ấy, có nhiều khả năng giá của BNB sẽ bắt đầu phục hồi.

Hơn nữa, phân kỳ tăng giữa chỉ báo RSI và giá của BNB đang hình thành trong khung thời gian này. Sự phân kỳ này xảy ra khi RSI không tương quan với biến động giá thực tế của BNB. Vì vậy, chỉ số RSI tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn trong khi giá đang giảm là dấu hiệu của một xu hướng đang trở nên tốt hơn, cho thấy xác suất thay đổi trong xu hướng là khá cao.

Nếu áp lực mua tăng lên, nó sẽ xác nhận các tín hiệu tăng giá được đề cập. Do đó, sự kết hợp của tín hiệu mua mà chỉ số TD sequential đưa ra trong hai ngày tới, cùng với sự phân kỳ của RSI và khối lượng tăng có thể đưa BNB trở lại trên mức MA 100 ngày. Một động thái trên mức này có thể được xem là sự khởi đầu của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, nếu không thể giữ đường MA 200 ngày thành công thì việc giảm thêm xuống khoảng 20 USD có thể xảy ra.

Binance Coin về cơ bản trông vẫn mạnh mẽ mặc dù xuất hiện những tin tức về vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng. Sự tiến bộ vững chắc của Binance đã kích thích việc áp dụng và phát triển các công nghệ mới là những yếu tố chính trong thành công của BNB. Không chỉ vậy, Binance còn tiếp tục tìm cách cung cấp sự tiện ích của BNB đồng thời tăng mức độ khan hiếm, đẩy mạnh sự tăng trưởng của giá hơn nữa.

Mặc dù BNB đã giảm 38% từ mức đỉnh được thiết lập vào ngày 22 tháng 6 tại 39.60 USD, nhưng bây giờ có thể là lúc đồng tiền số này phục hồi và đạt mức đỉnh mới. Như đã thấy trên biểu đồ 1 ngày, có vẻ như một số chỉ số kỹ thuật đang hội tụ, báo hiệu rằng một đợt pump mạnh mẽ đang diễn ra trong thời gian tới.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Cảnh báo: Bitcoin có khả năng thể hiện lại xu hướng hồi tháng 2/2018

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.