Delta Capitalization có thể giúp dự đoán đáy thị trường Bitcoin?

0
965
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đã không thiếu những dự đoán giá trong vài tháng qua khi mùa đông tiền điện tử kéo dài. Các nhà đầu tư và trader đều muốn biết được thời điểm tốt nhất để bước vào cuộc chơi, vì vậy việc tìm kiếm đáy đã trở thành một vấn đề lớn. Sau khi sử dụng một loạt các chỉ số kỹ thuật và kiến ​​thức ngành, các nhà phân tích hàng đầu hiện đang xem xét đến Delta Capitalization để dự đoán các chuyển động trong tương lai của Bitcoin.

Một số nhà phân tích nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử đã sử dụng các đường trung bình động trong lịch sử, mô hình hồi quy logistic và mô hình fractal để ước tính nơi thị trường có thể đi đến trong thời gian tiếp theo. Và mới đây, một kỹ thuật lai và chỉ số cơ bản, được tính bằng công thức đo lường sự khác biệt giữa hai đường trung bình động dài hạn của Bitcoin đã được sử dụng: DeltaCap = RealizedCap – AverageCap

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

RealizedCap xấp xỉ giá trị USD được trả cho tất cả số Bitcoin đang lưu hành trong khi AverageCap là một trung bình động đơn giản tích lũy của toàn bộ lịch sử mức vốn hóa thị trường.

Bài viết mới nhất của David Puell trên Medium xem xét kỹ hơn về DeltaCap để tìm ra phạm vi mà Bitcoin sẽ đạt mức giá thấp nhất.

Bài viết ‘mổ xẻ’ các biểu đồ và nói rằng: Như đã thấy từ cái nhìn đầu tiên, deltacap
cung cấp một khuôn khổ tuyệt vời để nắm bắt đáy toàn cầu – hoặc ít nhất là gần đáy của chu kỳ gấu.

Nhìn vào các chuyển động thị trường trước đây thường được sử dụng để dự đoán những biến động trong tương lai, mọi người sẽ nghĩ rằng chúng ta đang bước vào thời điểm tích lũy nếu mô hình hiện tại tiếp tục. Tuy nhiên, tin xấu ở đây là thị trường gấu có thể sẽ diễn ra trong cả năm nay, và đà tăng mạnh mẽ chỉ đến sau khi thị trường bước vào giai đoạn tích lũy vào cuối quý 2 năm 2020.

Có vẻ như chu kỳ gấu của Bitcoin sẽ kéo dài và các nhà đầu tư dài hạn nên chuẩn bị cho việc này. Nhưng có một điều được lưu ý là DeltaCap vẫn là một chỉ số thử nghiệm nhưng kết quả mà nó đưa ra lại khá tương đồng với kết luận của một số nhà phân tích như Murad Mahmudov, người đã dự đoán phe gấu sẽ tiếp tục hoành hành đến ít nhất là quý 3 năm nay.

Chỉ số mới này xuất hiện để củng cố những gì mà một số người đang nói với cộng đồng – mùa đông tiền điện tử còn lâu mới kết thúc. Vì thế, cộng đồng nên cẩn thận hơn để có thể ‘sống sót’ trong thời gian này.

Xem thêm: Ripple giới thiệu XRP Ledger Phiên bản 1.2.0 với hạn chót nâng cấp vào ngày 27 tháng 2

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.