Dell để mắt tới công nghệ blockchain, bày tỏ ý định đầu tư

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dell EMC, công ty con của hãng sản xuất máy tính Mỹ Dell vừa cho biết đang có kế hoạch đầu tư vào các công nghệ mới nổi, bao gồm blockchain, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và điện toán đám mây.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bằng cách áp dụng các công nghệ mới, Dell EMC hy vọng sẽ tiếp tục duy trì sức mạnh của mình trên thị trường máy chủ. Manish Gupta, giám đốc cấp cao của Nhóm Giải pháp Cơ sở hạ tầng tại Dell EMC Ấn Độ, cho biết sự quan tâm từ những khách hàng hàng đầu đối với blockchain là động lực khiến công ty áp dụng công nghệ này.

Ngoài blockchain, hiện hãng lưu trữ dữ liệu đa quốc gia, phân tích và bảo mật thông tin còn tìm kiếm những công nghệ mới khác để giúp khách hàng quản lý cả khối lượng công việc truyền thống và công việc “thời đại mới” trên các máy chủ của Dell. Khách hàng của Dell EMC chủ yếu bao gồm các công ty công nghệ thông tin địa phương, ngân hàng, công ty tài chính và đầu tư.

Theo Indian Express, một nghiên cứu của Dell Technologies Digital Transformation Index cho thấy 37% doanh nghiệp Ấn Độ có kế hoạch đầu tư vào blockchain, 31% vào điện toán lượng tử và 42% trong thực tế tăng cường hoặc công nghệ thực tế ảo trong vài năm tới.

Dmitri Chen – Giám đốc hoạt động của Dell EMC nói:

Ấn Độ đang hướng tới xu hướng chuyển đổi số hóa nhanh hơn so với phần còn lại của thế giới vì chương trình nghị sự kỹ thuật số của đất nước và sự hiện diện của lực lượng lao động có hiểu biết về kỹ thuật cao. Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian cho Ấn Độ.

Có một điều đáng chú ý đó là Dell EMC không phải là công ty con duy nhất của Dell để mắt tới công nghệ blockchain. VMware, hãng điện toán đám mây và phần mềm ảo hóa của Dell, hồi đầu năm nay đã công bố dự án Project Concord như một cơ sở hạ tầng tin cậy phân tán nguồn mở để chống lại các vấn đề về quy mô và hiệu quả năng lượng, theo CoinDesk.

Xem thêm các tin tức khác về blockchain tại đây.

Theo Thanh Niên
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.