Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍDECOIN.IO vượt qua những giới hạn với những bước phát triển thú...

DECOIN.IO vượt qua những giới hạn với những bước phát triển thú vị.

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử đang có tỷ lệ tăng trưởng cao trong nửa đầu năm 2018, tháng 6 vừa qua đã chứng kiến sự quan tâm của nhà đầu tư đối với ICO có thể mang lại giá trị tiềm năng thực sự cho các nhà đầu tư. DECOIN, là một sàn giao dịch phân cấp và nền tảng trao đổi dựa trên blockchain với doanh thu được phân phối lại cho các chủ sở hữu tiền điện tử.

Shay Perry, CEO của DECOIN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi huy động được số vốn là 4 triệu USD. Sự hỗ trợ của cộng đồng tiền điện tử thật tuyệt vời, và chúng tôi sẽ còn công bố chặn đường phát triển của dự án trong tương lai.”

Tổng quan về công ty

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

DECOIN đang tạo ra một làn sóng mới trong không gian blockchain, bằng cách phát triển một sàn giao dịch, cung cấp những tiện ích thiết thực cho người dùng. Blockchain của công ty, dựa trên thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS), để tạo sự tin tưởng cho người dùng bằng cách thưởng 6% phần thưởng. Công ty sẽ bao gồm các hoạt động toàn cầu, với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ được cung cấp trên các văn phòng quốc tế.

Nền tảng DTEP sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng tới

Ngoài việc đạt được mốc quan trọng, công ty sẽ nhanh chóng tiến lên phía trước với sự phát triển của nền tảng trao đổi và sàn giao dịch DECOIN (DTEP) trong giai đoạn phát triển tiếp theo của lộ trình. DTEP dự kiến ​​sẽ ra mắt trong khoảng 6 tháng tới, trùng với khoảng thời gian DTEP nhận được giấy phép từ Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore, sẽ cho phép DTEP hoạt động một cách hợp pháp theo quy định.

Tăng lãi suất trong các DECOIN’S Crypto Indexes

Ngoài ra, DECOIN đang tạo ra tiến bộ đáng kể trong việc phát triển chỉ số DECOIN Crypto Indexes (DCI). Các nhà phân tích nhóm đang phân tích và nghiên cứu các dự án mới để có khả năng được đưa vào các Indexes, tất cả các dự án sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về những dự án nào sẽ đưa vào DCI.

DECOIN đã hoàn thành một số kết quả ấn tượng ban đầu, và từ quan điểm của lãnh đạo công ty, đây chỉ là khởi đầu tuyệt vời cho thành công trong tương lai của dự án.

Shay Perry, CEO của DECOIN nói rằng:

“Chúng tôi đã đạt được mục tiêu huy động vốn đầu tiên, từ số lượng người dùng, chúng tôi đã hy vọng để xem đóng góp cho dự án ở giai đoạn này.” Perry nói thêm “Có những quỹ đầu tư quốc tế quan tâm đến việc đầu tư vào DECOIN. Chúng tôi rất vui mừng về bước đầu thành công trong dự án và tự tin về lộ trình phát triển phía trước của mình.”

Tìm hiểu thêm về dự án ICO cũng như các thông tin liên quan tại đây:

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội:

Telegram

Twitter

Facebook

Bitcointalk ANN

WhitePaper

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40