Dave Chapman: “Giá bitcoin đạt 100.000 USD và ra mắt quỹ Bitcoin ETF có thể xảy ra”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dave Chapman – giám đốc điều hành của Octagon Strategy, đã được phỏng vấn trong chương trình truyền hình Squawk Box của CNBC sau khi thị trường tương lai Bitcoin của CBOE mở cửa. Ông nhận định giá bitcoin sẽ đạt “6 con số” vào cuối năm 2018, và các trường hợp sử dụng thú vị hơn trong thời gian sắp tới.

Dave Chapman

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nhà kinh doanh tài sản kỹ thuật số đã nói rõ rằng sự gia tăng về giá trị của bitcoin gần đây cho thấy tiềm năng lớn hơn trong tương lai, với việc hỗ trợ chính chỉ mới bắt đầu xuất hiện trên mạng. Việc vượt quá 100.000 USD sẽ là một rào cản tâm lý lớn, nhưng Chapman tin rằng bitcoin có thể làm được. Ông nói:

Nếu nhìn phía trước, tôi sẽ nói rằng trong suốt quá trình cho đến năm 2018, tôi sẽ không ngạc nhiên khi giá bitcoin là 6 con số.

Đừng bỏ lỡ bức tranh lớn hơn

Tuy nhiên, Chapman cũng chỉ ra rằng các khía cạnh thú vị của Bitcoin không phải là giá của nó, nhiều trường hợp sử dụng dụng khác của nó như là thị trường tiếp tục tăng trưởng. Do tính chất bao trùm của Bitcoin, một bức tranh lớn hơn về quyền tiếp cận với các ứng dụng tài chính nên chiếm ưu thế hơn trong suy nghĩ. Ông nói:

Đối với tôi giá bitcoin chính là điều tôi không quan tâm nhất. Tôi thích thú hơn với các ứng dụng…điều này có nghĩa gì với những người không có quyền tiếp cận với công nghệ tài chính. Và tôi nghĩ rằng nếu chúng ta tập trung vào giá thì chúng ta sẽ đánh mất đi cái nhìn về một bức tranh lớn hơn.

Cuối cùng, Chapman kết thúc cuộc phỏng vấn với một nụ cười khúc khích, và ông nói rằng ông sẽ rất vui mừng để đặt cược rằng một Bitcoin ETF sẽ ra mắt trong tương lai gần. Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã thông qua thị trường tương lai.

Theo cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.