Đầu tư tiền điện tử ngay lúc này, liệu có đáng không ?

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Có lẽ đối với nhiều người, kiếm tiền không bao giờ là đủ! Vì thế, họ tìm nhiều cách để kiếm tiền, ví dụ như đầu tư vào các loại tài sản, mạo hiểm theo nhiều cách khác nhau. Bất động sản, quỹ tương hỗ, tài khoản mang lãi suất, là một trong số ít các lựa chọn mà họ quyết định đầu tư lâu dài.

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư

Trong vài năm qua, tiền điện tử đã trở thành một gương mặt đầu tư mới sáng giá. Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, Bitcoin đã cho thấy rất nhiều thăng trầm với những biến động không ngừng của thị trường. Bất kể thế nào, thì chúng ta cũng đã nhìn thấy rất nhiều sự đầu tư vào nó kể từ năm 2009.

Nếu bạn đang tự hỏi là liệu có nên đầu tư vào tiền điện tử hay không, câu trả lời sẽ là có, nhưng bạn phải giữ vững tâm lý để sẵn sàng cho những chuyến đi tàu lượn đầy bất ngờ của những đồng tiền này.

Đầu năm nay, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 6,000 đô, khiến cho giới đầu tư vô cùng hoang mang, nhưng sau đó lại tăng lên gần 9,000 đô.. Vì vậy, mình muốn bạn biết đặc trưng của tiền điện tử là sự biến động đến từng giây, từng phút và vì thế, nó được khuyến khích để đầu tư với một số tiền bạn có đủ khả năng để mất.

Mặc dù tính chất dễ bay hơi của bitcoin, các nhà đầu tư dài hạn bây giờ cũng có thể tự hào về một khoản tiền khổng lồ mà mình đã kiếm được từ tiền điện tử này. Nếu bạn đầu tư vào bitcoin từ năm 2011 với 1000 đô la, thì giờ đây bạn đã có 36.7 triệu đô trong thẻ tín dụng của mình vào tháng Giêng năm nay rồi.

Tuy nhiên, với chỉ 100 đô đầu tư vào bitcoin trong năm 2010, bạn đã có được một khoản tiền trị giá hơn 28 triệu đô vào tháng 12 năm 2017. Do đó, cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, kiên nhẫn chờ đợi là một điều cần thiết, đặc biệt là với tiền điện tử nếu bạn muốn ôm trọn khoản tiền khổng lồ trong tương lai.

Bây giờ để đầu tư vào bitcoin, bạn sẽ cần một số lượng lớn các khoản tiền ngay hôm nay. Hiện tại, bitcoin được bán với giá 6,357 đô vào thời điểm viết bài này. Bên cạnh đó, những loại tiền tệ khác như Ethereum và Litecoin cũng giống như bitcoin, chúng cũng có thể tạo ra khoản tiền khổng lồ cho bạn trong một vài năm tới.

Mình muốn lưu ý rằng để đầu tư vào một đồng tiền điện tử cũng giống như bất cứ khoản đầu tư khác, bạn sẽ cần phải học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức nhất cho mình, đủ tốt để giúp bạn có thể hiểu cách mà chúng hoạt động và có thể chiến thắng chúng. Chúc bạn luôn thành công!

Theo Tradingig/Zycrypto
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.