Danh Sách Sàn Giao Dịch Mua Bán Bitcoin Uy Tín Nhất 2019

0
1850

Bitcoin là một từ ngữ được tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây bởi sức HOT và độ nóng của nó. Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ mua bán Bitcoin, và chúng tôi cũng đã liệt kê những sàn giao dịch tốt nhất cho việc mua bán Bitcoin, mời các bạn theo dõi.

Danh Sách Sàn Giao Dịch Quốc Tế

SốTên SànĐăng KýĐánh Giá
1BinanceLink Đăng KýRất Tốt (Nên Dùng)
2HuobiLink Đăng KýRất Tốt (Nên Dùng)
3BitmaxLink Đăng KýTốt
4KucoinLink Đăng KýTốt
5OkexLink Đăng KýTốt
6BiboxLink Đăng KýTốt
7GateLink Đăng KýTốt

 

Đây là danh sách sàn quốc tế được ưa chuộng tại Việt Nam (Nghĩa là được nhiều nhà đầu tư Việt ưa chuộng và sử dụng). Tuy nhiên đây là các sàn giao dịch Crypto-Crypto. Các bạn chỉ giao dịch và lướt sóng giữa Coin với Coin, chứ không thể mua coin bằng VND, và ngược lại cũng không thể bán coin ra VND. Cho nên mới hình thành danh sách sàn giao dịch Việt Nam, là nơi hỗ trợ các bạn mua bán coin, giúp bạn chuyển coin lên sàn quốc tế để giao dịch

Danh Sách Sàn Giao Dịch Việt Nam

 

Cả 2 danh sách này sẽ được Blogtienao chúng tôi liên tục cập nhật từng thời điểm và tình hình. Vì thế nếu bạn đôi khi có muốn tham khảo thì hãy nhớ quay lại và tìm địa chỉ này để kiểm tra danh sách nhé.

Để thuận tiện trong việc giao dịch khi cần thiết, Chúng tôi khuyến nghị các bạn nên đăng ký hết tất cả các sàn giao dịch, tiến hành xác minh một lượt cho đỡ mất thời gian. Khi sử dụng, có thể dùng sàn nào mà bạn ưa thích thôi, nhưng khi có những kèo thơm ở bên sàn A, sàn B, việc bạn có sẵn tài khoản sẽ giúp bạn tranh thủ rất nhanh.

Tuy nhiên, tiền điện tử là lĩnh vực đầu tư với độ rủi ro cao, thuyền to sóng to, thuyền nhỏ sóng nhỏ, các bạn nên cân thắc kỹ càng trước khi tham gia nhé. Chúc các bạn thành công

 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.