Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đánh giá toàn diện về dự án Bonfida

$FIDA – token của Bonfida, một trong những dự án đầu tiên được xây dựng trên Solana – sẽ được niêm yết trên Bybit trong vài ngày tới. Hãy cùng tìm hiểu xem Bonfida là gì trong bài viết này nhé!

Mục tiêu của Bonfida là hướng tới việc cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu về một số sự phát triển chính và những nỗ lực trong tương lai của dự án gồm Solana Name Service, Asset Agnostic Order Book và Audaces Protocol.

Bắt đầu tất cả với Solana Name Service

Bonfida tự hào ra mắt Solana Name Service (SNS) vào tháng 5/2021 và kể từ đó, nó đã trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi toàn cầu. SNS là một công cụ phi tập trung và rẻ tiền, dùng để cung cấp dữ liệu trên chuỗi thông qua một tên miền dễ nhớ.

Công cụ này đã mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái như thanh toán dễ dàng với tên miền .sol, khả năng phân giải các trang web được lưu trữ trên IPFS và dịch vụ nhắn tin trên chuỗi được mã hóa lần đầu tiên từ trước đến nay.

SNS: Tâm điểm của năm 2021

SNS đã chứng kiến sự phát triển ngoạn mục

Sự phát triển của SNS đã vô tình làm tăng nhu cầu của chúng. Kể từ khi ra mắt, SNS đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng với hơn 160 nghìn tên miền được đấu giá và 46 nghìn username được đăng ký trên Twitter. Phiên đấu giá tên miền “💎.sol” đã trở thành phiên đấu có giá trị cao nhất, lên tới 60.000 USDC.

Tích hợp tất cả các ví chính trên Solana

SNS đã trở thành tiêu chuẩn cho các giao dịch trên blockchain Solana và nhanh chóng cho thấy nó có thể mang lại lợi ích lớn đến thế nào đối với hệ sinh thái và các dự án tích hợp chúng.

Do đó, Bonfida đã tích hợp SNS, tự hào sánh cùng những tên tuổi lớn như Phantom, Slope Finance, Solflare, Sollet, Blocto và cross-chain MathWallet,… Bạn có thể xem danh sách đầy đủ ở đây.

Ra mắt ứng dụng nhắn tin trên chuỗi đầu tiên: Jabber

Jabber – hiện đã có trên iOS và Android – cung cấp các bản mở rộng thú vị cho dịch vụ nhắn tin trên chuỗi. Bên cạnh các DM được mã hóa giữa những người dùng, Jabber cho phép tạo các hồ sơ có thể tùy chỉnh, lưu trữ hoặc tham gia các cuộc trò chuyện nhóm trực tiếp trên chuỗi.

Bonfida đã làm được điều này và đã tổ chức AMA với các khách mời có tầm ảnh hưởng như CEO của Sino, Matthew, KOL Benson Sun của Đài Loan, Evernew Capital và Alex Wice.

Theo dõi Twitter của Bonfida để nhận thông báo về các sự kiện được tổ chức cùng các khách VIP trong tương lai, đồng thời cập nhật thông tin về Jabber V2.

Bộ phân giải Solana Name Service

Người dùng SNS hiện có thể xây dựng một trang web không cần lưu trữ bằng cách sử dụng tên miền IPFS và .sol. Một thành viên trong cộng đồng Bonfida (Twitter: @officialzhvng; Discord: 21club#1289) đã phát triển một tiện ích mở rộng, cho phép người dùng có thể phân giải tên miền trong trình duyệt của mình.

Web 3.0 do Bonfida cung cấp sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời, mở đường cho một trang web trustless và dễ sử dụng. Tương lai sẽ rất tươi sáng!

Rút tiền từ các sàn giao dịch tập trung

Người dùng SNS có thể mong đợi các chức năng hữu ích như gửi và rút tiền trên các sàn giao dịch tập trung khi sử dụng tên miền .sol của họ.

Hiện tại, FTX đã hỗ trợ rút tiền qua tên miền .sol. Chức năng này sẽ được mở rộng hơn và việc chuyển tiền sẽ không còn bị giới hạn trên các sàn giao dịch phi tập trung nữa.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ SNS trong tương lai?

Tất nhiên, Bonfida sẽ cố gắng không ngừng phát triển và cải thiện hệ sinh thái cho người dùng của mình. Bên cạnh những tiến bộ gần đây trong SNS như Jabber và việc sử dụng tên miền để giải quyết các trang web được lưu trữ IPFS, Bonfida sẽ mang đến nhiều hơn thế trong quá trình phát triển.

Trong tương lai gần, mục tiêu của Bonfida là cung cấp cho cộng đồng khả năng sử dụng tên miền .sol như một ID Metaverse duy nhất.

Không thể nghi ngờ về một tương lai đầy hứa hẹn của SNS trước sự cải tiến của Solana và hệ sinh thái của nó.

Đừng quên Asset Agnostic Orderbook

Bonfida đã tạo ra một khởi nguyên mới cho Serum: Asset-Agnostic Order Book (AOB). Dịch vụ công cụ đối sánh của AOB cho phép bất kỳ tài sản nào cũng được hưởng lợi từ order book giới hạn trung tâm của Serum.

AOB đã cho phép Serum trở thành một phần phổ biến thực sự, có thể được sử dụng để kết hợp với bất kỳ điều gì, từ giao thức, phái sinh, spot, tên miền và thậm chí cả NFT! Sự tiến bộ này đã trao quyền cho Serum trở thành order book phổ biến như ngày nay, một order book không còn bị giới hạn trong các token SPL.

Giá trị của AOB là không thể phủ nhận và là một bước phát triển thú vị của Bonfida, mở ra nhiều hướng đi mới cho tương lai!

Để biết chi tiết về AOB và các quy trình của nó, bạn có thể tham khảo tại đây.

Audaces V2: Tích hợp vào Asset Agnostic Order Book

Vào tháng 7/2021, Bonfida hợp tác với Audaces Foundation để khởi chạy giao thức future vĩnh cữu đầu tiên được xây dựng trên Solana.

Audaces sở hữu công cụ thanh lý nhanh nhất từng được xây dựng trên chuỗi và giao thức vAMM đầu tiên có thể giải quyết sự mất cân bằng giữa giá long – short. Audaces tiếp tục phát huy sức mạnh của oracle Pyth network, cung cấp nguồn dữ liệu giá với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, được tổng hợp qua nhiều nhà cung cấp dữ liệu để có được độ tin cậy tối đa.

Cùng với tất cả các quyền sử dụng Audaces Protocol, có thể dễ hiểu rằng vì sao nó có thể tạo ra khối lượng giao dịch với hơn 1,5 tỷ USD kể từ khi ra mắt lần đầu!

Điều này giải thích tại sao ngày càng có nhiều dự án trên Solana chọn tích hợp Audaces Protocol, cho phép người dùng giao dịch trên nhiều giao diện khác nhau để khai thác sức mạnh của Audaces như đã giải thích.

Nói về Audaces V2?

Sắp tới: Audaces Protocol cũng sẽ di chuyển sang AOB, do đó sẽ chuyển đổi Audaces thành một orderbook trái ngược với thiết kế trước đây của vAMM. Sự tích hợp này sẽ tạo ra một nền tảng giao dịch vĩnh cữu thậm chí còn mạnh mẽ hơn, đặc biệt dựa trên tính thanh khoản sâu hơn và thị trường đa dạng hơn.

Cộng đồng Bonfida

Cộng đồng của Bonfida tiếp tục phát triển

Cộng đồng tiếp tục phát triển và hiện có tổng cộng hơn 9,5 nghìn thành viên trên Telegram và hơn 87 nghìn người theo dõi trên Twitter. Các kênh cộng đồng này cũng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông báo kết thúc

Tất cả những phát triển và thành tích này cho thấy cộng đồng Bonfida rất gắn kết, phát triển hiệu quả sẽ mang đến nhiều sản phẩm xuất sắc hơn nữa. Mong đợi nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan