Đánh Giá PAL Network, Airdrop Nhận 200 PAL Network từ Kucoin Việt Nam

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

KuCoin đang tổ chức chương trình airdrop PAL tổng giá trị hơn $15,000 cho người dùng trên toàn thế giới, mọi người có thể xem qua bot này.

Bên cạnh đó đội ngũ KuCoin tại Việt Nam cũng tổ chức một chương trình airdrop mini dành riêng cho người dùng Việt Nam, mọi người theo dõi tại đây nhé.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đánh Giá PAL NETWORK

Nhờ blockchain, mọi người đang bắt đầu thấy tiềm năng cách mạng hóa hoặc thậm chí là tiềm năng tái tạo lại các ngành công nghiệp lâu đời. PolicyPal đã nhận thấy cơ hội để làm được điều đó trong ngành Bảo hiểm bằng cách sử dụng nền tảng PAL Network của họ. 

PAL Network là một nền tảng có trụ sở tại Singapore, được xây dựng bởi PolicyPal, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm độc đáo dựa trên blockchain. Được tạo ra trong bối cảnh của khu vực Đông Nam Á, PolicyPal đã nhìn thấy cơ hội tiếp cận một thị trường chưa được khai thác: Mức độ phủ sóng của bảo hiểm rất thấp trong khu vực, với một lượng đáng kể dân số không sử dụng tài khoản ngân hàng. Ở trên toàn châu Á, bảo hiểm không được người dân áp dụng rộng rãi, đặc biệt là khi so sánh với châu Âu hay Bắc Mỹ.

Khả năng tiếp cận vẫn là một vấn đề lớn, đó là lý do tại sao PolicyPal đã nỗ lực để thay đổi tình trạng đó bằng cách mạng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp này nhằm tạo thêm sự dễ dàng và thuận tiện trong việc có được bảo hiểm.

Đội Ngũ

Đội ngũ đằng sau PolicyPal sẽ phản ánh rất nhiều về khả năng thành công của dự án. Dự án hiện đang được xây dựng bởi một đội ngũ có năng lực, nhiều thành viên trong số họ đến từ các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính hoặc công nghệ. Đội ngũ bao gồm 25 thành viên, mỗi thành viên đều có kinh nghiệm tại các công ty hàng đầu như PWC, Allianz và Uber. Giám đốc điều hành dự án – Val Yap đã được Forbes công nhận và vinh danh trong Forbes Asia 30 Under 30.

Đội ngũ trọng tâm này được hỗ trợ bởi các cố vấn, giúp đưa công ty đi đúng hướng và đưa ra hướng dẫn khi dự án tiếp tục phát triển. Những cố vấn này cũng có nền tảng kinh nghiệm vững chắc, bao gồm các thành viên chủ chốt của các công ty đáng chú ý như Trōv và Accenture.

Dự án hiện đã thiết lập được một cơ sở người dùng nhất định và nhiều mối liên hệ với một số công ty bảo hiểm lớn nhất trên toàn thế giới. PAL Network cũng là một thành viên của Hiệp hội Fintech Singapore và ACCESS, đặt toàn bộ dự án vào một vị trí đầy hứa hẹn.   

Mục đích chính của PolicyPal và Pal Network là ứng dụng công nghệ blockchain và cơ sở hạ tầng vào ngành bảo hiểm. Họ tìm kiếm thêm các lĩnh vực bảo hiểm mới đồng thời hiện đại hóa cách thức tiến hành quy trình. Vì vậy, sẽ có hàng tá các loại sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực bảo hiểm mà PolicyPal sẽ giới thiệu trên thị trường. 

CryptoProtect – Bảo vệ Mã hoá 

Một trong những sản phẩm đầu tàu được PolicyPal giới thiệu là ‘CryptoProtect’, một dịch vụ giúp bảo vệ tài sản tiền mã hóa – đặc biệt là tài sản của các công ty khởi nghiệp blockchain ở giai đoạn khởi chạy. Các chính sách này được biên soạn bởi các công ty bảo hiểm toàn cầu đạt hạng ‘AA’.

Bảo hiểm cho tài sản mã hóa là một khái niệm tương đối mới, được hình thành từ vấn đề bảo mật đôi khi vẫn còn nghi vấn của một số nền tảng và công ty. Thông qua quan hệ đối tác với các công ty bảo hiểm, PolicyPal đang đưa ra một giải pháp trên nền tảng blockchain cho ngành công nghiệp để trở thành người tiên phong trong việc thực hiện giải pháp này.

Dịch vụ này đang trở nên đặc biệt quan trọng vì giá trị của toàn thị trường đang được gia tăng nhanh chóng, với độ phủ sóng cũng ngày càng tăng. Người dùng cá nhân và tổ chức có thể muốn phòng ngừa rủi ro và bảo vệ tài sản mã hóa của họ trong trường hợp bị hack. Đây là thị trường mà dịch vụ ‘CryptoProtect’ hướng đến phục vụ.

         Token Shield – Khiên chắn Token

Một sản phẩm khác của PolicyPal tập trung vào việc bảo vệ tài sản mã hóa là ‘Token Shield’. Đúng như tên gọi, sản phẩm này cho phép các cá nhân bảo vệ các đồng coin và token mà họ nắm giữ khỏi bị rớt giá trong vòng một khoảng thời gian là 24 giờ. Nếu giá trị token bị giảm sút bất kỳ số lượng nào, người dùng sẽ nhận được một phần từ tổng giá trị token tham gia (pool) của ngày hôm đó

Sản phẩm này có tiềm năng cứu người dùng khỏi sự sụt giảm đáng kể về giá trị có thể lên đến hàng nghìn đô la. Theo thời gian, khi có thêm nhiều người dùng bắt đầu sử dụng dịch vụ, pool sẽ tăng về kích thước và giá trị và do đó khoản thanh toán hoàn lại cho người dùng sẽ cao hơn.

Vừa qua ngày 8/11, đội ngũ PAL Network cũng đã cho ra mắt phiên bản 2.0 của sản phẩm Token Shield với giao diện mới mẻ hơn với tốc độ triển khai tốt hơn và rào cản gia nhập pool thấp hơn: chỉ từ 20 PALs trở lên bạn đã có thể bảo vệ token của mình – cùng nhiều cập nhật mới khác (Chi tiết tại: https://medium.com/pal-network/announcing-pal-token-shield-2-0-d188f4e98684)

Travel Delay Insurance – Bảo hiểm cho sự chậm trễ trong quá trình di chuyển

Sản phẩm này là một ví dụ điển hình cho việc PolicyPal sử dụng công nghệ BlockChain để cả tiến quá trình bảo hiểm. Việc trì hoãn các chuyến bay là vấn đề mà các du khách hay gặp phải. Quá trình để nhận lại đền bù thì thường rất phức tạp vì nó liên quan đến rất nhiều giấy tờ và các bên liên quan. PolicyPal hợp tác với Ergo, một tập đoàn bảo hiểm lớn, là vì họ muốn giới thiệu giải pháp bảo hiểm dựa vào blockchain đến với mảng này. Việc này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất, giá sẽ rẻ hơn. Công nghệ blockchain thì rõ ràng là an toàn và có khả năng chống lại sự gian lận cao hơn, điều này có nghĩa là các công ty bảo hiểm sẽ không còn phải đối mặc với các chi phí xuất phát từ sự gian lận của người mua. Việc tiết kiệm chi phí này giúp họ có nhiều vốn hơn để đầu tư vào việc phục vụ khách hàng tốt hơn với giá rẻ hơn.

Một lợi ích khác nữa đó là sự minh bạch. Một lần nữa, nhờ vào blockchain các công ty bảo hiểm có thể kiểm tra và tìm ra gian lận một cách dễ dàng hơn và khách hàng cũng có thể hiểu rằng hợp đồng thông minh của blockchain có sự bảo mật và an toàn cực cao và rất khó để thay đổi. Mạng lưới phân tán thường sẽ mang lại lợi ích như vậy.
Cuối cùng, Hệ thống này sẽ cực kỳ tiện lợi. Những thứ như việc phàn nàn tự động là rất khả thi khi sử dụng công nghệ blockchain và những hợp đồng thông minh. Việc này là hoàn toàn phù hợp trong vấn đề bảo hiểm chậm trễ trong việc di chuyển.

Bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain, việc sử dụng giấy tờ truyền thống đã không còn cần thiết khi quá trình đền bù được kích hoạt tự động.

Demo: https://youtu.be/wLq2qKrcUsk

P2P Mutual Aid Insurance – Bảo hiểm viện trợ lẫn nhau ngang hàng

Mục đích chủ yếu của dự án là để dân chủ hóa ngành này, tạo ra một hàng rào gia nhập ngành thấp hơn và sự tiếp cận tốt hơn cho những ai chưa từng tiếp cận với các dịch vụ bảo hiểm truyền thống. Ban đầu, sẽ có 4 chính sách sẽ được đưa ra: Bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm nhân thọ. Các chính sách này là cực kì phù hợp đối với khu vực Đông Nam Á.

Với tầm nhìn đưa ngành bảo hiểm mở rộng và phủ sóng hơn nữa, dự án PAL Network được xây dựngđể tạo điều kiện thỏa mãn những nhu cầu đó.  Bảo hiểm viện trợ lẫn nhau ngang hàng (P2P Mutual Aid Insurance)được gây quỹ thông qua phí thành viên hằng tháng. Bởi vì nguy cơ gian lận thấp hơn, cộng đồng 5000 thành viên có thể góp tiền để gây quỹ cho việc bảo hiểm với rủi ro thấp hơn. Cộng đồng càng lớn thì người tham gia bảo hiểm càng đóng ít tiền hơn cho việc bảo hiểm.

Với việc sử dụng công nghệ blockchain, việc giảm thiểu các chi phí phát sinh từ hệ thống các lớp và các bên liên quan trong quá trình là hoàn toàn có thể đạt được , điều này giúp giảm chi phí thêm một lần nữa. Tương tự như vậy, việc giảm thiểu thời gian để quá trình đền bù được hoàn thành nhanh hơn cũng trở nên dễ dàng hơn, từ đó việc trả tiền bảo hiểm nhanh hơn cho khách hàng là hoàn toàn có thể làm được.

PAL Network Token

Trong một phần của kế hoạch tổng thể PolicyPal đã tạo ra đồng tiền mã hóa riêng là PAL Network. Sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-Of-Concept, PAL Network được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum. Token PAL được dựa trên tiêu chuẩn ERC-20. Trong tương lai, họ hi vọng có thể xây dựng mạng lưới riêng PAL Network Blockchain và cố gắng phù hợp hóa dành riêng cho ngành bảo hiểm.

Một trong những lợi ích lớn nhất cho những người giữ đồng PAL là khả năng định hình nền tảng và quyết định hướng đi của dự án. Họ sẽ có cơ hội điền vào các khảo sát về các tính năng mới mà họ muốn thấy trong nền tảng, và cả khảo sát về phản hồi, bù lại sẽ nhận được những phần tiền thưởng cho những đóng góp của họ.


Chương trình giới thiệu được mở ra cho những người dùng muốn mời những người dùng mới tham gia vào nền tảng. Một lần nữa, cũng sẽ có tiền thưởng được tặng cho những người mời được người dùng mới. Đây là một phần rất quan trọng trong kế hoạch phát triển của PolicyPal để có thể tạo ra cộng đồng bảo hiểm của dự án.
Dĩ nhiên, PAL token có thể được sử dụng để mua các hợp đồng bảo hiểm trên nền tảng PolicyPal Singapore. Thậm chí còn có cả một khoản thưởng thêm 2% PAL token cho những ai mua hợp đồng bảo hiểm thông qua nền tảng trên. Vì vậy, việc tặng thưởng tạo ra một sức hút lớn cho người dùng có thể tích cực tham gia những hoạt động trên và cung cấp cho PolicyPal những phản hồi giá trị

Giá trị

Trong 2 năm đầu tiên của PAL Network Blockchain, phí chuyển token trên hệ thống PAL Network sẽ được đưa vào quỹ PAL Network Blockchain để thu hút người dùng. Vì được sử dụng để làm phí chuyển nên nền tảng càng được sử dụng nhiều thì giá trị của token cũng càng cao. Sau giai đoạn này, tất cả token từ phí chuyển sẽ được đốt để giảm tổng lượng token và tăng giá trị của token lên.

Vừa được niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin, PAL Network đang và sẽ có cơ hội mở rộng hơn nữa. Người dùng có thể giao dịch giao dịch PAL token với Bitcoin hoặc Ethereum, mở ra nhiều tiềm năng cho PAL token và tăng giá trị của PAL token.

Tiềm năng của PAL Network

Dự án PAL Network hứa hẹn sẽ có nhiều tiến bộ đáng kể, đặc biệt phù hợp trong bối cảnh tiền mã hóa hiện tại. Nó mở rộng và cải tiến các tính năng của ngành bảo hiểm truyền thống bằng việc tận dụng công nghệ Blockchain. Nó cũng chỉ ra những vấn đề chủ chốt trong lĩnh vực tiền mã hóa và bảo hiểm, tạo ra những tiềm năng để phát triển thị trường nơi mà những người hiểu rõ về ngành bảo hiểm vẫn còn rất ít. Với mục tiêu cải tiến sự tiếp cận nhưng vẫn giữ được tiêu chuẩn bảo mật cao cao, PAL Network đã thiết kế một quy trình đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng dựa vào công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh. Dự án của họ sẽ có lợi cho tất cả những người tham gia và những gã khổng lồ trong ngành bảo hiểm, những tổ chức đã bày tỏ sự quan tâm và bắt đầu hợp tác với PolicyPal.

Sẽ có rất nhiều nghi vấn xoay quanh thời gian và PolicyPal có thể ra mắt phiên bản cuối cùng đầy đủ chức năng của nền tảng. Việc xây dựng blockchain riêng của họ là một quyết định lớn vì vậy vẫn chưa xác định được khi nào họ sẽ quyết định bắt tay vào thực hiện. Có thể sẽ có một số rào cản mà họ có thể đối mặt khi dịch vụ của họ có mặt ở các thị trường khác nhau, dẫn đến việc chậm trễ hoặc thay đổi trong dịch vụ của họ.

PolicyPal đã dần định vị thương hiệu, ra mắt những sản phẩm mới và những tính năng đột phá trong nền tảng PAL Network. Kế hoạch cho tương lai là cực kì tích cực, với cơ hội mở rộng cực kì lớn. Mặc dù dự án chỉ đang ở những ngày đầu, nhưng nó đã tạo ra những lợi ích to lớn cho một phần lớn cộng đồng, cả về lĩnh vực tiền mã hóa và bảo hiểm. Được hỗ trợ bải một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với kiến thức uyên bác trong ngành, PolicyPal có cơ hội rất lớn để làm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

PAL token hiện đã được niêm yết trên nhiều sàn khác nhau trong đó có những sàn nổi tiếng với người dùng Việt Nam như Bittrex, KuCoin và Kyber Network. Vừa qua cuộc thi giao dịch PAL trên KuCoin cũng đã kết thúc và tìm ra được người thắng cuộc.

PAL Links:

Website:https://www.pal.network
Whitepaper:
https://www.pal.network/whitepaper

Telegram (English):https://t.me/policypalnetwork and https://t.me/PolicyPal_ANN
Twitter:https://twitter.com/palnetwork_
Facebook: https://www.facebook.com/pal.network.official
Github:
https://github.com/policypalnet
Blog (English):
https://medium.com/@palnetwork_

 

Đây là bài viết đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân của BTV Blogtienao, Không có khuyến nghị đầu tư. Vì vậy, bạn phải đọc cho kỹ và tham khảo các bên nếu muốn tham gia đầu tư. Xin cảm ơn!

Cộng đồng KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/KuCoin_Exchange_Vietnam

2. Tin tức: https://t.me/KuCoin_Exchange_Vietnam_News

🇻🇳 Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

🇻🇳 Twitter: https://twitter.com/KucoinV

🇻🇳 Reddit: https://reddit.com/r/kucoinvietnam/

 

Đánh Giá PAL Network, Airdrop Nhận 200 PAL Network từ Kucoin Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.