Đã tìm ra hung thủ sát hại nhà đầu tư Bitcoin người Na Uy.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Makaveli Lindén, nghi phạm chính trong vụ sát hại dã man nhà đầu tư Bitcoin người Na Uy 24 tuổi Heikki Bjørklund Paltto, đang bị cảnh sát giam giữ sau một cuộc truy nã quốc tế thành công.

Trang Aftonbladet cho biết cảnh sát Oslo đã xác nhận rằng Lindén, 20 tuổi, đã bị bắt hơn một tuần sau khi người này bị cáo buộc đâm ông Paltto đến chết trong căn hộ của nạn nhân nằm ở khu phố Majorstuen Oslo.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Lindén, một người nước ngoài cư trú tại Uppsala, Thụy Điển, đã chạy trốn khỏi Na Uy sau vụ giết người và bị cáo buộc đã trở về thành phố quê hương của mình trước khi rời Thụy Điển. Theo các báo cáo địa phương, nghi phạm cuối cùng đã bị bắt tại Pháp, mặc dù cảnh sát Na Uy vẫn chưa xác nhận công khai điều này.

Ban đầu, tội ác xuất hiện liên quan đến các khoản đầu tư tiền điện tử của Paltto, các khoản đầu tư này đã giúp ông kiếm được hàng trăm nghìn đô la lợi nhuận. Các nguồn tin trong sở cảnh sát địa phương nói rằng ông đã bán một lượng lớn Bitcoin ngay trước khi vụ giết người diễn ra, một số nguồn tin khác nói rằng ông có thể đã lên kế hoạch sử dụng số tiền mà ông đang giữ trong căn hộ của mình – để mua một căn hộ mới.

Tuy nhiên, sự tham gia của Lindén bị cáo buộc trong vụ việc đã khiến cảnh sát tin rằng Paltto có thể chỉ là một nạn nhân ngẫu nhiên. Nghi phạm 20 tuổi này đã có một hồ sơ dài liên quan đến việc trộm cắp và lạm dụng ma túy, dồng thời tên này cũng bị cáo buộc đã phạm một vụ cướp khác tại một địa điểm cách không xa hiện trường vụ án.

Xem thêm: Đây là lý do tại sao Bitcoin có khả năng giữ mức 6.000 USD và dòng tiền hỗ trợ trị giá 100 tỷ USD.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.