Đã đến thời điểm tốt nhất trong năm để mua Bitcoin?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử đang cho thấy đà sụt giá vẫn chưa ngừng lại và dấu hiệu về một đáy vẫn còn mơ hồ, nhưng tổ chức quốc tế về xếp hạng Weiss Ratings (một tổ chức có sức ảnh hưởng trong giới đầu tư) đã đưa ra khuyến nghị: “Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin”. 

Là một phần của một loạt các tweet được đăng tải hôm 11 tháng 12, Weiss – tổ chức đã đưa ra các thông điệp trái ngược hoàn toàn so với một số phán đoán của họ về Bitcoin trong quá khứ – bây giờ cho biết họ đang “tiến vào để ở lại”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

#BTC đang đạt mức thấp đến độ thời điểm này trở thành một trong những cơ hội mua coin tốt nhất trong năm. Là một nơi lưu trữ giá trị, #Bitcoin vẫn ở đây. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng Bitcoin là khoản đầu tư ít đầu cơ nhất mà một người có thể đầu tư ngay bây giờ.

Khuyến nghị này tương phản với các ước tính chính thức của Weiss về Bitcoin được phát hành vào đầu năm nay. Cơ quan này đã từng đánh giá Bitcoin ở mức “C+”, trong khi Ethereum (ETH) ở mức “B”.

Vào tháng 9, Weiss Ratings đã từng đưa ra cảnh báo Bitcoin sẽ mất 50% thị phần vào tay Ethereum vào năm 2023.

Nhưng cách đây không lâu, Juan Villaverde – một thành viên của Weiss Ratings Crypto và mô hình dự báo giá – trong một cuộc phỏng vấn video hồi tuần trước đã kiên quyết tuyên bố niềm tin của ông rằng: Bitcoin sẽ ‘từ cõi chết sống lại’ một lần nữa vào năm 2019.

Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều tiến bộ về việc áp dụng tiền điện tử vào đời sống trong suốt năm 2018, và điều đó đảm bảo rằng một thị trường tăng trưởng rồi cũng xuất hiện trở lại và Bitcoin sẽ một lần nữa tạo ra mức cao mới.

Cùng lúc đó, cộng đồng cũng chứng kiến ​​sự hỗ trợ từ CEO Bitcoin.com – Roger Ver, người hiện đang bị lôi kéo vào cuộc nội chiến đang diễn ra giữa các phe trong Bitcoin Cash (BCH).

Trong khi chúng tôi không đồng ý với việc #BCH sẽ đi tới đâu, trái tim của Roger Ver đang đặt đúng chỗ. Bất chấp những tranh cãi xung quanh mình, anh ấy đã làm rất nhiều thứ để tạo điều kiện cho việc chấp nhận #cryptocurrency như tiền, chứ không chỉ là một nơi lưu trữ giá trị. #Tôn trọng

Xem thêm: Nước Mỹ hỗn loạn bởi hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom, tống tiền bằng bitcoin

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.