Cuộc đấu cờ vây của thế kỷ diễn ra lần đầu tiên được tài trợ bằng Tiền ảo.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Lee sedol (Chuyên nghiệp 9dan) vs Ke Jie (Chuyên nhigiệp 9dan).

Lee sedol (36) chuyên nghiệp 9 dan và Ke Jie (柯潔·22) chuyên nghiệp 9 dan sẽ đấu với nhau trong Cuộc đấu cờ vây được tài trợ Bloodland vào ngày 3 tháng 5 để kỷ niệm 100 năm “Ngày Độc lập của Hàn Quốc(được gọi là Samilijeol).”

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cuộc đấn này sẽ diễn ra tại đảo Je Ju và đây là cuộc đấu nhiều người hâm mộ mong đợi.

Trong nhiều cầu thủ cờ vây chỉ có Hai cầu thủ trên mới đấu chính thức với AlphaGo (Trí tuệ nhân tạo của Google DeepMind).

Lee sedol chuyên nghiệp 9 dan thì tháng 3 năm 2019 đã đấu với AlphaGo, có kết quả 1 trận thắng và 4trận thua, còn Ke Jie chuyên nghiệp 9 dan thì tháng 5 năm 2019 có kết quả với AlphaGo là 3 trận thua.

Kết quả của tổng trận Lee sedol chuyên nghiệp 9 dan vs Ke Jie chuyên nghiệp 9 dan thì Ke jie chuyên nghiệp 9 dan đang ưu thế hơn, 11 trận thắng 5 trận thua.

Còn kết quả của năm ngoái thì Lee Sedol ưu thế hơn là 2 trận thắng và 1 trận thua.

Nhà tài trợ(Blood) sẽ hỗ trợ thưởng Cuộc đấu cờ vây này bằng tiền tệ trên cơ sở Blockchain(Blood) nhưng chưa có cho biết về số lượng tiền ảo chính thức. Tuy nhiên điều này vẫn được quan tâm ở HQ.

Chuyên gia Blockchain HQ nói “Sự kiện này là sự kiện đáng quan tâm và có giá trị lịch sử, nhờ sự kiện này thấy được tiền ảo ngày càng sử dụng nhiều lĩnh vực trong thời điểm thị trường tiền ảo đang bị trì trệ.”

Lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 29 tháng 1 tại Phòng họp Korea Baduk Association, Seoul và những người đại diện, Chung Seung Il (Đại diện Blood land), Han Sang Yeol (Giám đốc Điều hành của Korea Baduk Association), Kim Young Sam (Tổng thư ký của Korea Baduk Association), Song Young Woong (Đoàn Trưởng phòng Kế hoạch tương lai của Han Kook Ilbo) và Yang Jae Ho (Đại diện KBaduk) đã tham gia.

Hồi tháng 1 năm 2018, Lee Sedol chuyên nghiệp 9 dan và Ke Jie chuyên nghiệp 9 dan đã đấu nhau rất sinh động và cuộc trận đấu đã diễn ra rất xứng đáng với danh xưng của họ, Đại điện Hàn Quốc và Trung quốc.

Vào tháng 3 sắp tới, cuộc đấu cờ vây được tài trợ Tiền ảo (Bloodland) sẽ diễn ra tại đảo Je Ju dưới sự quan tâm sôi nổi.

Cuộc đấu cờ vây của thế kỷ diễn ra lần đầu tiên được tài trợ bằng Tiền ảo.
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.