Cuộc cách mạng Blockchain của Ấn Độ sẽ được John McAfee hỗ trợ

Sàn Giao Dịch Huobi

Trên trái đất cứ 6 người sẽ có 1 người Ấn Độ, họ thống trị thế giới về nhân khẩu học và cũng được biết đến như một trung tâm Công nghệ thông tin (IT) hàng đầu thế giới. Theo IBEF, ngành Quản lý Quy trình Nghiệp vụ CNTT của Ấn Độ (BPM) được ước tính sẽ tăng trưởng ở mức CAGR là 9,5% lên gần 300 tỷ USD vào năm 2020. Bằng cách nào đó, Ấn Độ vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong ngành CNTT của thế giới.

Cuộc cách mạng Blockchain của Ấn Độ sẽ được John McAfee hỗ trợ
Cuộc cách mạng Blockchain của Ấn Độ sẽ được John McAfee hỗ trợ

Công nghệ tài chính sẽ là một yếu tố quan trọng của CNTT nói chung. Ấn Độ đang áp dụng Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác một cách mạnh mẽ, theo thống kê của trang thequint.com vào tháng 5/2017, Ấn Độ chiến khoảng 10% trên tổng khối lượng giao dịch cryptocurrency toàn cầu. Tuy nhiên, Ấn Độ có tiềm năng lớn hơn nhiều so với các nước châu Phi. Như một ví dụ được đề cập trong một báo cáo của Economist, mang tên The Future of Cryptocurrency, hơn một nửa GDP quốc gia được vận hành bằng đồng tiền số.

Một dự án tăng cường sử dụng tiền tệ số ở Ấn Độ

BitIndia đang có kế hoạch tận dụng tiềm năng to lớn mà thị trường mới phát triển như Ấn Độ nắm giữ. Theo họ hiện tại, chỉ có 0,5% dân số Ấn Độ ‘đầu tư vào Bitcoin‘ và họ dự định tăng con số này lên 20%. Để làm được điều này, họ sẽ tạo ra các sản phẩm ví dụ như Ví điện tử BitIndia an toàn và cũng có thể phát triển luôn một nền tảng mã nguồn mở miễn phí, nhanh và dễ sử dụng cho những người sống ở tất cả các khu vực của Ấn Độ. Trong tương lai, họ cũng có kế hoạch triển khai một số dịch vụ miễn phí cho người dùng của họ, điều này sẽ làm tăng tính hữu dụng của nền tảng.

Pre-sale của BitIndia đã được John McAfee đăng trên Twitter

BitIndia được biết đến là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên ở Ấn Độ. Trong một bài tweet của John McAfee – người cũng là đối tác và cố vấn cho BitIndia, ông đã thông báo rằng pre-sale (bán hàng lại) của BitIndia đã được bán vào ngày 20 tháng 9 năm 2017. John là một người luôn ủng hộ nhiệt tình cho các đồng tiền số và được biết đến nhiều nhất là người sáng lập ra phần mềm antivirus McAfee nổi tiếng, sản phẩm mang tên chính mình.

Trong một báo cáo trắng, BitIndia đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một đợt pre-token trước khi giao dịch công khai từ ngày 11/10 đến ngày 11/11 năm 2017. Việc trao đổi Token công khai sẽ bắt đầu từ ngày 11/11 và kéo dài đến ngày 11/12 năm 2017. Token BitIndia sẽ được tung ra trong các sự kiện lần này và có kế hoạch phát hành gần 134 triệu Token, được xây dựng trên nền tảng ERC20. BitIndia sẽ chấp nhận ETH cho crowdsale. Số tiền mua tối thiểu là 50 tokens trong khi số tiền tối đa bị giới hạn là 40,320,000 tokens.

Các nhà đầu tư của BitIndia thu lợi nhuận bằng cách số hóa Ấn Độ

Chính phủ Ấn Độ đã và đang thúc đẩy các khoản thanh toán kỹ thuật số trong nước và chắc chắn sẽ có không gian cho các khoản thanh này và sử dụng các đồng tiền thuật toán tại Ấn Độ. Token BitIndia sẽ giúp xây dựng nền tảng này nhằm tạo lợi nhuận cho người sử dụng, giao dịch và khuyến khích mọi người lưu trữ tiền tệ số.

Chủ sở hữu Token BitIndia sẽ được hưởng lợi từ 10% và phần trăm lợi nhuận được tính trên cơ sở tỷ lệ. Dự án sẽ có thể tính một khoản phí nhỏ từ người sử dụng. Chủ sở hữu Token cũng sẽ nhận được 10% phí phát sinh từ ví BitIndia. Ngoài ra, BitIndia có kế hoạch mua lại các token cứ 3 tháng một lần nhằm tạo ra sự khan hiếm cho các Token từ đó nâng cao được giá trị token cho người dùng.

Kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai

Dự kiến BitIndia sẽ có cơ sở pháp lý vào tháng 10 và bản alpha của ví sẽ được phát hành vào tháng 11. Giao dịch Token có thể sẽ được bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 với sự ra mắt của sàn giao dịch BitIndia diễn ra vào tháng 4 năm 2018. Mục tiêu cuối cùng của BitIndia là đảm bảo rằng 25% giao dịch trên toàn cầu của Blockchain sẽ đến từ Ấn Độ vào năm 2022.

Đây cũng là lần đầu tiên BitIndia xuất hiện trên thị trường và Ấn Độ có tiềm năng rất lớn mà gần như chưa được khai thác, trong đó, BitIndia giữ vị thế quan trọng góp phần cho sự tăng trưởng của họ. Với quy mô khổng lồ của thị trường Ấn Độ, cryptocurrencies sẽ phát triển mạnh hơn nữa nếu chúng được thông qua trong thị trường này và lợi ích sẽ mang lại cho toàn bộ hệ sinh thái.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.