COO của Bitpay tin rằng Bitcoin sẽ hoạt động như một công cụ thanh toán

682
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sonny Singh – Giám đốc điều hành của Bitpay (COO), gần đây đã chứng minh được tính hiệu quả của Bitcoin như một phương tiện thanh toán và ông nói rằng Bitcoin đang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau chứ không phải là chỉ là đầu cơ hay trade. Ông cũng thông báo rằng Bitpay đã xử lý 1,2 tỷ USD giao dịch bằng Bitcoin vào năm 2018.

COO bitpay tin rằng Bitcoin là một phương tiện thanh toán

Sonny Singh, giám đốc điều hành của Bitpay, gần đây đã thảo luận về việc sử dụng Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

Ông Singh nói rằng Bitcoin thực sự có ích và ông cũng nói thêm rằng dù cho mọi người có hoảng loạn hay cười nhạo tôi vì giá Bitcoin ngày một giảm thì việc đó cũng sẽ chả ảnh hưởng đến công việc của tôi.

COO của Bitpay khẳng định rằng điều quan trọng là bitcoin thực sự đang được sử dụng trên toàn thế giới cho nhiều mục đích khác ngoài việc đầu cơ và trade. Ông Singh nói rằng Bitpay đã phải làm việc với 1,2 tỷ đô la vào năm ngoái, điều đó có nghĩa là mọi người đã phải chi 1,2 tỷ đô la bằng việc thanh toán bằng Bitcoin.

Giáo dục về tiền điện tử sẽ là bước ngoặc

Mặc dù niềm tin của ông rằng bitcoin vẫn đang hoạt động như một phương tiện thanh toán, ông Singh nhấn mạnh sự cần thiết việc giáo dục đại học về lợi ích của tiền điện tử để thúc đẩy nhận thức về sự chấp nhận tiền điện tử của lớp trẻ. Ông nói:

Ở Mỹ, mọi người đều quen với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc trực tuyến và nhập số thẻ tín dụng. Nhưng việc thực hiện điều này thông qua mã QR an toàn hơn và dễ dàng hơn vì bạn không phải cung cấp số thẻ tín dụng của mình. Các thương gia tiết kiệm tiền ở Mỹ bằng cách trả bằng bitcoin, vì họ trả 1% phí giao dịch, nhưng với thẻ tín dụng là 4%. Vì vậy, các thương gia có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn thanh toán bằng bitcoin. Nhưng họ không hiểu nó, họ phải được giáo dục về việc này. Và người tiêu dùng phải có thói quen chi tiêu bằng Bitcoin. Bitcoin xịn, nhanh hơn thẻ tín dụng và bảo mật riêng tư tốt hơn.

Singh nói thêm rằng người sử dụng tiền điện tử điển hình của Mỹ chủ yếu quan tâm đến việc đầu cơ hơn là ích lợi thực sự của Bitcoin và ông nói: “Rất nhiều người ở Mỹ đã nghe về Bitcoin nhưng không nhiều người trong số họ sở hữu Bitcoin. Ngay cả những người am hiểu công nghệ và sinh viên đại học đã mua Bitcoin, họ sẽ không chi tiêu nó. Họ mua nó chỉ để đầu cơ. Và nếu bạn hỏi họ về Bitcoin, họ chỉ có thể cho bạn biết giá nhưng không có gì khác, bởi vì họ coi nó như một công cụ đầu tư. Chúng tôi cần phải khiến những người này thực sự bắt đầu dùng Bitcoin để chi tiêu hằng ngày.”

Theo NewsBitcoin/Coin68.com
Biên soạn lại Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.