Công ty mã hóa Change ra mắt ứng dụng giao dịch Bitcoin miễn phí.

1
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Một luồng phát triển tích cực và các sản phẩm mới đang giúp thúc đẩy tỷ lệ chấp nhận Bitcoin. Một trong những sản phẩm mới nhất là Change Wallet, một ứng dụng dành cho thiết bị di động để giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác với phí hoa hồng bằng $ 0.

Dự đoán của CEO Change: Tiền điện tử sẽ được sử dụng nhiều như tiền fiat

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Change – một công ty có trụ sở tại Estonia và được tài trợ từ Singapore – đã ra mắt Change Wallet, một ứng dụng di động cho phép người dùng mua và chuyển đổi giữa những đồng tiền điện tử. Ứng dụng đa tiền tệ này hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Ripple, LitecoinTether.

Theo công ty, Change Wallet tạo điều kiện cho việc thực hiện các giao dịch, thanh toán tài chính và cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ tài chính khác.

Điều đáng chú ý là không có phí hoa hồng được tính cho các giao dịch được thực hiện bằng Change Wallet, theo thông cáo báo chí của Change phát hành ngày 18 tháng 7 năm 2018.

Hãy ngừng mất tiền vào tiền điện tử! Mua và chuyển đổi các đồng tiền điện tử miễn phí!

Change Wallet hiện khả dụng cho cư dân của Khu vực kinh tế châu Âu trong các hệ điều hành iOS và Android.

Tham gia dự đoán cùng các chuyên gia rằng Bitcoin đang ở đây để tồn tại và rằng nó cuối cùng sẽ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, CEO của Change, Kristjan Kangro tuyên bố tại sự kiện ra mắt của ứng dụng:

Tiền điện tử sẽ sớm được mọi người sử dụng nhiều như tiền tệ truyền thống khi thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Giải quyết những hạn chế lớn của các ngân hàng truyền thống

Change Wallet cho phép gửi, nhận và lưu trữ một số đồng tiền điện tử cũng như các loại tiền tệ fiat, bao gồm đô la Mỹ và Euro.

Như whitepaper của Change giải thích: Change Wallet là một ứng dụng di động, nó giải quyết ba vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến các ngân hàng truyền thống.

Cụ thể, người dùng có thể xử lý tất cả các giao dịch thông qua ứng dụng, do đó tránh được sự bất tiện như cần phải chuyển đến ngân hàng. Hơn nữa, Change Wallet có thể cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho hàng triệu người không bị ràng buộc trên toàn thế giới.

Khi Bitcoin tiếp tục quỹ đạo không thể lay chuyển của mình để kiểm tra mốc kháng cự 8.000 USD, cộng đồng tiền điện tử được khuyến khích bởi các sáng kiến, chẳng hạn như Change, góp phần tăng tỷ lệ chấp nhận của Bitcoin. Một trong những người ủng hộ Change Wallet, Roger Crook – cựu Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding – nói:

Tôi ủng hộ dự án này bởi vì tôi nghĩ rằng nó có một tương lai vô cùng tuyệt vời và tôi thấy rằng Change sẽ có những thách thức trong tương lai. Tôi tin rằng doanh nghiệp này sẽ phát triển mạnh và phát triển trên phạm vi toàn cầu trong những năm tới.

Theo Bitcoinsist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.