Công nghệ xRapid của Ripple (XRP) sẽ thống lĩnh thị trường thanh toán điện tử

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Ripple vừa qua đã tiết lộ tầm nhìn của mình về cách thức mà crypto và công nghệ blockchain sẽ làm biến đổi lớn ngành thanh toán điện tử toàn cầu. Đặc biệt là công nghệ xRapid.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tại Hội nghị Tài chính trong lĩnh vực Crypto ở Vịnh Half Moon, California, Chris Larsen cho biết ông tin rằng thanh toán điện tử là mũi nhọn sát thủ của công nghệ blockchain. Chris bên cạnh đó còn mô tả cách mà công ty Ripple sẽ sử dụng XRP để thực hiện giao dịch cho các khoản thanh toán trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Đối với lĩnh vực thanh toán điện tử, một lần nữa chúng tôi nghĩ rằng đây là lĩnh vực mũi nhọn của công ty. Đây cũng chính là bài toán đầu tiên khởi đầu xây dựng nên Ripple ngày hôm nay. Đối với các giao dịch thanh toán điện tử, chúng tôi nghĩ rằng cần có thêm các yêu cầu bổ sung. Công ty bạn phải người khả năng dự đoán khả năng thanh toán, có chi phí thấp nhất, và được mọi người sử dụng nhiều nhất…

Giải pháp thống trị lĩnh vực thanh toán xuyên quốc gia xRapid

xRapid, đó là một phần của mạng lưới RippleNet. Điều đó cho phép các nhà cung cấp giải pháp thanh toán cắt giảm chi phí và thanh khoản cho các khoản giao dịch toàn cầu của họ. Vì vậy, xRapid cho phép một ngân hàng đang cố gắng gửi tiền tới Mexico sử dụng XRP làm đơn vị tiền tệ trung gian. Ngân hàng đó không nhất thiết phải giữ XRP, nhưng nó được sử dụng để làm cho mọi thứ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong ví dụ này, một khách hàng đến một công ty chuyển tiền ở Hoa Kỳ. Những đồng đô la này được đổi thành đồng XRP thông qua Bittrex. Sau đó bạn sẽ chuyển những đồng XRP này sang một ví điện tử ở một sàn giao dịch địa phương nơi có loại tiền tệ bạn mong muốn. Việc này được thực hiện chỉ trong vài giây. Bitso, một sàn giao dịch tại Mexico sẽ thực hiện giao dịch giữa XRP và đồng Peso, đồng Peso này có thể được chuyển đến ngay tài khoản một ngân hàng Mexico của người khách kia, bởi vì họ có một hệ thống chuyển tiền thời gian thực ở Mexico.

Điều này bây giờ cho phép các nhà cung cấp giải pháp thanh toán, ngân hàng và khách hàng của họ di chuyển giá trị trong một đến hai phút so với một vài ngày bên cạnh các chi phí cho rủi ro và chi phí thanh toán.

Larsen cho biết xRapid và bộ giải pháp phần mềm dựa trên blockchain của công ty được thiết kế để tạo ra một hệ thống không chỉ nhanh và rẻ tiền mà còn bền vững và rất an toàn, với tỷ lệ thất bại về cơ bản bằng 0.

Xem thêm: Phân tích giá trong ngày của Bitcoin: BTC / USD trong xu hướng tăng giá.

Theo Tradingig/DailyHodl
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.