Coinsource lắp đặt thêm 20 máy Bitcoin ATM mới ở Georgia

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà cung cấp dịch vụ hệ thống ATM Bitcoin của Mỹ là Coinsource vừa lắp đặt thêm 20 máy Bitcoin ATM mới ở tiểu bang Georgia – Mỹ hồi đầu tháng 12 năm nay. Trong số những máy ATM mới này , có 18 cái được lắp đặt ở thành phố Atlanta, 2 cái còn lại được lắp đặt nằm gần làng đại học ở Athens, cũng trong tiểu bang Georgia.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo như CEO của Coinsource – Sheffield Clark nói, mục tiêu của họ trong dự án này là cung cấp cho toàn bộ công dân trong tiểu bang cơ hội tiếp cận với đồng tiền tệ điện tử “quyền lực” Bitcoin và tham gia vào nền kinh tế mới đang tăng vọt một cách nhanh chóng.

Đây là một cơ hội lớn không chỉ dành riêng cho Coinsource mà còn cho cả thành phố Atlanta và Athens. Atlanta là một trong những thị trường Bitcoin ATM vững vàng nhất ở Mỹ, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi khi được cung cấp dịch vụ của mình cho những người có được sự thích nghi nhanh chóng với những công nghệ mới. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người tiếp cận Bitcoin một cách bình đẳng, đặc biệt là trong thời điểm nhu cầu sử dụng đăng tăng kỷ lục, và có thể tham gia vào nền kinh tế đang phát triển nổi bật này. Chúng tôi đảm bảo rằng lệ phí truy cập sẽ ít hơn một nửa so với bất kỳ nhà phát hành nào khác, và khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch cho lần sử dụng đầu tiên trên bất kỳ máy ATM mới nào

Theo Cointelegraph
Biên soạn bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.