Coinnest là gì ? Tổng quan về sàn Coinnest và các tính năng khác

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhắc tới Hàn Quốc chắc hẳn các tín đồ tiền kỹ thuật số chúng ta đều nghĩ ngay tới một quốc gia đang rất nóng với những nhà đầu tư đổ hàng chục triệu đô la vào các loại tiền ảo này. Trong loạt bài giới thiệu về các sàn giao dịch thuộc top 50 trên thế giới, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu tới các bạn sàn Coinnest là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lâu nhất tại quốc gia này. Chúng ta cùng tìm hiểu về sàn Coinnest là gìcác tính năng giao dịch của sàn này nhé.

Coinnest là gì ? Tổng quan về sàn Coinnest và các tính năng khác
Coinnest là gì ? Tổng quan về sàn Coinnest và các tính năng khác

Sàn Coinnest là gì 

Coinnest là sàn giao dịch các loại tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) của Hàn Quốc được khởi chạy vào năm 2017. Sàn Coinnest tuy không phải là một sàn giao dịch quá mức sôi động như các sàn của Hàn Quốc khác như Bithumb, Coinone, Korrbit… nhưng khối lượng giao dịch tại sàn Coinnest trong những tháng gần đây đã vượt quá 100 triệu $ với những chính sách khuyến mãi chào đón các nhà đầu tư mới cực kỳ hấp dẫn.

Tuy nhiên trong quãng thời gian hiện tại vào khoảng đầu năm 2018, chính phủ Hàn Quốc đã ra các lệnh cấm và thi hành nhiều điều luật quản lý tới thị trường Hàn Quốc, làm hạ nhiệt các giao dịch tại đây. Tuy nhiên, hiện tại, Hàn Quốc vẫn là thị trường giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 2 trên thế giới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng của sàn giao dịch Coinnest

Đa dạng nhiều loại tiền ảo: Sàn giao dịch điện tử Coinnest cung cấp nhiều giao dịch trao đổi tiền tệ chủ yếu trao đổi tỷ giá với đồng bitcoin. Có thể kể đến những loại tiền số đang giao dịch trên sàn này như: BCH, BTG, BCD, ETH, ETC, WTC, HSR, QTUM, NEO, INK, TRON, TSL, ENT, ADA, GAS, MCO, KNC, BT2, BT1. Ngoài ra, một điều đặc biệt của sàn này là bạn có thể giao dịch trực tiếp bằng đồng tiền Won của Hàn Quốc.

Phí giao dịch rất rẻ: Phí giao dịch của sàn Coinnest được đánh giá là rất rẻ khi chỉ với 0.1% cho 1 lệnh giao dịch. Đây được xem như là cách để sàn Coinnest thu hút thêm nhiều nhà đầu tư quốc tế để mở rộng thêm uy tín và thương hiệu của sàn. Ngoài ra cũng như các sàn giao dịch quốc tế khác, Coinnest không thu phí nộp tiền vào tài khoản. Lệ phí để rút tiền tại Coinnest cũng khá thấp chỉ với 1000 Won (xấp xỉ 1 đô la mỹ) hoặc 0,1% cho các loại tiền ảo.

Ứng dụng di động: HIện nay, Coinnest đã có các ứng dụng giao dịch trên nền tảng di động IOS và ANDROID cung cấp các tính năng giao dịch trực tuyến, theo dõi biểu đồ và phân tích giá ngay trên chính smartphone của bạn. Đây cũng là một ưu điểm so với một số sàn giao dịch khác không có ứng dụng trên thiết bị di động.

Nền tảng giao dịch: Vượt trội hơn so với những sàn giao dịch khác, Coinnest cung cấp một hệ thống phân tích bao gồm các chỉ bảo phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản cùng với các loại biểu đồ giúp sức cho các nhà giao dịch lên kế hoạch đầu tư. Ngoài ra sàn này cũng có một hệ thống thông báo các lệnh đặt mua bán trực tuyến (real-time) và lịch sử giao dịch cá nhân một cách minh bạch giúp chúng ta có thể quản lý các lệnh đặt mua bán dễ dàng hơn.

Vị trí địa lý: Coinnest là sàn giao dịch tiền ảo tại Hàn Quốc, nhưng hiện nay đã vươn ra thị trường Trung Quốc – thị trường tiền ảo giao dịch lớn số 1 thế giới. Ngoài ra, sàn này cũng phiên bản hỗ trợ tiếng Anh giúp cho chúng ta dễ dàng hơn giao dịch mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ và địa lý

Bảo mật: Tất cả các giao dịch, chuyển khoản hay thanh toán đều được tích hợp hệ thống xác thực 2 lần (2FA). Thông qua việc sử dụng giao thức này, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng tới vấn đề mất mát tiền bạc do vấn nạn hacker hiện nay.

Lưu trữ trực tuyến: CoinNest cho phép người dùng lưu trữ các tài sản của mình trên mạng trực tuyến. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức thông qua việc sử dụng tài khoản của họ bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào trên hành tinh.

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Hiện tại sàn Coinnest đã hỗ trợ giao dịch trên các thị trường chính như Bitcoin, Ethereum, USDT và đồng tiền WON của Hàn Quốc. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể trao đổi mua bán các loại coin, cryptocurrency khác như BCD, KTS, QTM, TRON, MCO, PXS, NEO, OMG, STORM, CHAT, INK, ENT, PUT…

Các loại coin đang được giao dịch trên sàn Coinnest
Các loại coin đang được giao dịch trên sàn Coinnest

Phí giao dịch sàn Coinnest

Như chúng tôi đã đề cập, phí giao dịch của sàn Coinnest rất rẻ, chỉ với 0.1% phí cho 1 lệnh giao dịch. Đây được đánh giá như một cách thúc đẩy và thu hút thêm nhiều nhà giao dịch đến với sàn giao dịch này. Và một điều đặc biệt là bạn cũng sẽ không mất phí nạp tiền bất cứ loại tiền tệ nào vào sàn này, và với mỗi lệnh rút, bạn sẽ chỉ mất khoảng 0.1% phí rút tiền cho 1 lệnh rút tại sàn này.

Phí giao dịch sàn Coinnest là 0,1 % được đánh giá là khá rẻ
Phí giao dịch sàn Coinnest là 0,1 % được đánh giá là khá rẻ

Sàn Coinnest có lừa đảo hay không

Coinnest là một sàn giao dịch tại Hàn Quốc và quốc gia này đã ra nhiều điều luật để quản lý thị trường tiền ảo nên có thể hoàn toàn yên tâm rằng Coinnest không thể lừa đảo, chiếm dụng tài sản của nhà đầu tư, cũng như dính líu tới các vấn đề scam, hack…

Kết Luận: 

Hiện tay, tuy rằng Hàn Quốc đã ra các quy định xiết chặt hơn thị trường tiền ảo tại quốc gia này, nhưng đây không phải là một vấn đề xấu. Bởi lẽ, một thị trường với các quy định luật pháp chặt chẽ sẽ giúp tính minh bạch được tăng cao, từ đó thu hút thêm nhiều nguồn vốn đầu tư. Cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp tính năng và phí giao dịch khá rẻ của mình, Coinnest kỳ vọng sẽ có bước đột phá trong năm 2018.

Để kiếm tìm các cơ hội tăng trưởng lợi nhuận mới, bạn có thể xem xét và đầu tư tài sản ảo của mình trên sàn Coinnest để gặt hái thêm nhiều thành công nữa nhé. Và đừng quên like share bài viết này để nhiều người biết rõ hơn về sàn Coinnest và cũng như biết thêm một kênh thông tin uy tín Blog Tiền Ảo nhé.

Coinnest là gì ? Tổng quan về sàn Coinnest và các tính năng khác
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.