CoinEx vượt mặt Binance trở thành sàn lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch

2
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Tiền điện tử đã và đang trở thành một ngành công nghiệp “HOT” và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Cuộc cạnh tranh không chỉ diễn ra giữa các công ty công nghệ, các đồng coin và giữa các miner mà giờ đây còn là giữa các sàn giao dịch. Sau thời gian dài đứng ở vị trí số 1 về khối lượng giao dịch giờ đây Binance đã tuột xuống vị trí thứ 2, và thay vào đó không phải là OKEx mà lại là CoinEx.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinEx
Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinEx

Được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với khoản đầu tư do Bitmain đứng đầu, CoinEx là một dự án của mỏ khai thác BCH số 1 thế giới ViaBTC, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu. CoinEx hiện đang xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày là 1.5 tỷ USD, tương đương 240,180 BTC, theo thống kê của CMC. Điều này đặt nó lên trên Binance đang giao dịch 1.25 tỷ USD mỗi ngày. Điều này khiến cho Binance sụt giảm khối lượng giao dịch xuống còn 1.25 tỷ USD mỗi ngày.

USDT là sự lựa chọn hàng đầu trên CoinEx với hơn 92% tổng số giao dịch trên sàn giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Tether. Ngoài ra còn có các cặp giao dịch khác như là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin CashLitecoin. Hiện tại CoinEx hỗ trợ đến 40 đồng tiền điện tử.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nó có hơn 50 nhân viên với các văn phòng ở Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinEX cũng đã có coin sàn cho riêng mình, ký hiệu là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa 10 tỷ. Tuy nhiên, hiện tại CET vẫn chưa được liệt kê trên CMC nhưng theo Livecoinwatch thông báo CET được giao dịch ở mức 0.073USD.

Với những thế mạnh hiện có của sàn CoinEx thì hứa hẹn cuộc cạnh tranh sắp tới giữa các sàn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ những tháng cuối năm 2017 khi mà thị trường ảm đạm, thì đầu tư coin sàn là một lựa chọn hấp dẫn và đem lại lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư.

  • Bibox Token (BIX): Đỉnh điểm đã tăng 10 lần so với giá Ico
  • Kucoin Shares (KCS): Đỉnh điểm đã tăng 45 lần so với giá Ico
  • Binance Coin (BNB): Đỉnh điểm đã tăng 250 lần so với đầu tư Ico

CoinEx là sản phẩm của một trong những Pool đào Bitcoin Cash lớn nhất nhất thế giới, với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm thì hứa hẹn đây sẽ là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua giữa các sàn giao dịch. Đặc biệt CET là đồng Crypto có nhiều tiềm năng và đáng xem xét.

Xem thêm hướng dẫn về sàn CoinEx:

Theo Ethereumworldnews/Tradingig
Biên soạn lại Blogtienao.com

2 BÌNH LUẬN

  1. các bạn phải cảnh giác với những token sàn này họ không có tiếng, họ có thể tạo 1 lượng gd ảo như okex, sau đó pum coin sàn, trước khi đầu tư các bạn nên xem giá trị nằm ở mức nào, mình nhớ không lầm là họ có 10tỷ token và dang lưu hành 5tỷ tính theo giá hiện tại 1.1 usd vốn hóa 550tr usd gấp 4,5 lần giá trị vốn hóa sàn huobi, các bạn có thấy giá trị 1 sàn mới nổi khó hiểu với 1 sàn có tiếng lệch nhau, cái gì lên rồi sẽ điều chỉnh lại, btc cũng thế các bạn đầu tư cân nhăc kỹ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.