Trang Chủ Tin Tức Altcoin News Coinbase Pro công bố cặp giao dịch với Bảng Anh cho khách...

Coinbase Pro công bố cặp giao dịch với Bảng Anh cho khách hàng ở Vương quốc Anh.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ mở giao dịch cho bốn cặp tiền điện tử với đồng bảng Anh (GBP), theo một bài viết trên blog Medium của Coinbase hôm thứ 4 (5/9).

Sau một thỏa thuận với ngân hàng Anh Barclays để mở truy cập vào dịch vụ thanh toán nhanh hơn ở nước này vào tháng 3, người dân bây giờ sẽ có thể giao dịch Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) với GBP, ngoài Bitcoin (BTC) hiện có.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bài viết khẳng định:

Với sự hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng nội địa của Vương quốc Anh bằng GBP qua dịch vụ thanh toán nhanh hơn, bây giờ việc giao dịch đã dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn cho các khách hàng ở Vương quốc Anh để giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Coinbase.

Coinbase đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán nhanh hơn thông qua thỏa thuận Barclays, dẫn đến việc gửi và rút tiền với mức phí thấp hơn đáng kể và thời gian xử lý nhanh hơn.

Hiện tại, tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh đều có thể gửi GBP đến tài khoản Coinbase của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng trong nước.

Vương quốc Anh là một trong những mục tiêu hàng đầu để mở rộng tầm ảnh hưởng của các sàn giao dịch ở châu Âu đối với các nhà khai thác nền tảng tiền điện tử lớn, như Huobi của Trung Quốc đã mở một văn phòng chuyên dụng ở London vào tháng 6.

Giám đốc điều hành đã viết vào thời điểm đó:

London đã được chọn là nơi đặt văn phòng đầu tiên ở châu Âu, do ưu thế của nơi này như một trung tâm tài chính toàn cầu và đồng thời là trung tâm giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong khu vực.

Việc ra mắt sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn

Bắt đầu từ lúc 9 giờ sáng BST (tức là 08:00 UTC), thứ 6 (ngày 07/09/2018), Coinbase Pro sẽ bắt đầu tung ra các cặp mới. Việc triển khai sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn:

  • Post-only: Trong giai đoạn đầu tiên, khách hàng có thể đặt các lệnh post-only nhưng sẽ không có khớp lệnh (các lệnh đã hoàn thành). Order book sẽ ở chế độ post-only khoảng tối thiểu 10 phút.
  • Limit-only: Trong giai đoạn thứ hai, các lệnh limit order sẽ bắt đầu khớp nhưng khách hàng vẫn chưa thể gửi lệnh market order. Order book sẽ ở chế độ limit-only trong tối thiểu 10 phút.
  • Full trading: Trong giai đoạn cuối cùng, toàn bộ các dịch vụ giao dịch sẽ khả dụng, bao gồm các lệnh Limit, Market, và Stop.

Xem thêm: Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Tổng hợp từ Cointelegraph và Cryptoglobe
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.