Trang Chủ Tin Tức Coinbase khắc phục các vấn đề về độ tin cậy của Bitcoin...

Coinbase khắc phục các vấn đề về độ tin cậy của Bitcoin với hệ thống CPFP.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang thực hiện các biện pháp khuyến khích kinh tế cho các thợ mỏ để đẩy thông các giao dịch mã hóa “bị mắc kẹt”.

Coinbase đã tiết lộ rằng nó sử dụng phương thức Child Pays for Parent (CPFP) để cải thiện độ tin cậy của Bitcoin (BTC) và đẩy thông các giao dịch “còn bị mắc kẹt”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thời gian xác nhận của các giao dịch tiền điện tử đôi khi có thể chậm lại do mức phí tăng đột biến và mạng Bitcoin bị tắc nghẽn nói chung, Coinbase lưu ý trong một bài đăng trên blog hôm thứ ba. Các giao dịch “bị kẹt” này có thể vẫn chưa được xác nhận cho đến khi mạng lưới hết bị nghẽn và cước phí giảm. Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đang thực hiện các biện pháp khuyến khích kinh tế, thúc đẩy thuật toán phía sau giao thức BTC để nhập các giao dịch cũ, phí thấp trước khi xác nhận các giao dịch mới, phí cao hơn.

Sàn giao dịch tiếp tục giải thích rằng CPFP sẽ cân bằng phí giao dịch và tốc độ xác nhận giao dịch. Cách tiếp cận này hoạt động bằng cách gửi một giao dịch thứ hai (con) với một khoản phí cao hơn, tăng phần thưởng tổng thể của thợ mỏ và do đó khả năng của

Coinbase giải thích:

Điều này tương tự như một phiên đấu giá trả tiền, được cấu trúc như sau: người mua tiềm năng sẽ gửi giá thầu ở các mức giá khác nhau và nhà đấu giá sẽ chọn nhà thầu cao nhất làm người chiến thắng.

Nếu giao dịch vẫn bị mắc kẹt cho hơn bốn khối, Coinbase sẽ cố gắng đẩy thông một giao dịch cha mẹ bằng cách phát sóng và thanh toán cho một giao dịch con với một mức phí tỷ lệ.

Công ty bổ sung:

Điều này được thực hiện mà không có bất kỳ sự tương tác nào từ người dùng cuối, và chúng tôi đã thấy kết quả thực sự tích cực cho đến nay với việc sử dụng nó.

Cuối tháng 9, Coinbase đã thông báo họ đã sửa lại quy tắc niêm yết của mình bằng cách khởi chạy quy trình đăng ký trực tuyến mở cho mọi dự án tài sản crypto. Theo sàn giao dịch, chính sách mới sẽ dẫn đến một sự mở rộng đáng kể vì nó sẽ dẫn đến nhiều đồng tiền điện tử được bổ sung sớm.

Gần đây hơn, có một số báo cáo xuất hiện với tin tức rằng sắp tới sẽ có một thỏa thuận giữa Coinbase và Tiger Global. Công ty đầu tư có trụ sở tại New York dường như đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD vào Coinbase, nếu tin tức này trở thành sự thật thì nền tảng này sẽ có giá trị đến 8 tỷ USD.

Xem thêm: MoneyTap của SBI sẽ khiến XRP tăng mạnh một lần nữa?

Theo Cryptovest
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.