Trang Chủ Tin Tức Coinbase giới thiệu “Coinbase Bundle” được thiết kế để đơn giản hóa...

Coinbase giới thiệu “Coinbase Bundle” được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch crypto.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử và ví – Coinbase đã tung ra một bản cập nhật mới mang tên “Coinbase Bundle”, được thiết kế để đơn giản hóa việc giao dịch tiền điện tử, theo một thông báo công bố hôm 27/9.

Coinbase Bundle (Gói Coinbase) là một gói gồm 5 đồng tiền điện tử được hỗ trợ trên Coinbase, và được mua theo tỷ lệ vốn hóa thị trường bằng đô la Mỹ. Gói bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum(ETH), Litecoin (LTC), và Ethereum Classic (ETC); Gói nhỏ nhất có giá $25, £25, hoặc €25.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mặc dù Coinbase không thiết lập kích thước mua tối đa cho một Gói, nhưng sàn giới hạn số tiền mua hàng ngày trên mỗi khách hàng. Khi khách hàng đã mua Gói, mỗi loại tiền điện tử sẽ được lưu trữ trong ví Coinbase của họ và có thể được mua, bán, gửi hoặc nhận dưới dạng tài sản cá nhân.

Coinbase dự kiến ​​giới thiệu sản phẩm mới này tại Hoa Kỳ, EU và Anh trong những tuần tới. Cùng với Coinbase Bundle, giờ đây, sàn sẽ lưu trữ các trang tài sản thông tin của 50 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu về vốn hóa thị trường, bên cạnh phần “Tìm hiểu Coinbase” nhằm hướng dẫn cho những người mới bước chân vào giới giao dịch tiền điện tử.

Gần đây, Coinbase đã công bố một quy trình mới cho phép nó liệt kê nhiều tài sản kỹ thuật số nhanh hơn. Quy trình đề cập đến tiền điện tử đó phải tuân thủ luật địa phương, có nghĩa là một số coin nhất định được liệt kê trên nền tảng này chỉ có thể có sẵn cho khách hàng ở các khu vực mà hệ thống pháp lý ở đó cho phép.

Đầu tháng này, Coinbase tiết lộ rằng họ đang tìm cách tạo ra một quỹ ETF. Coinbase báo cáo rằng họ đã thảo luận với nhóm làm việc blockchain của công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock. Vẫn chưa rõ liệu sáng kiến ​​này có được ký kết hay vẫn đang đàm phán.

Xem thêm: Giá Bitcoin có thể dump về mốc 100 USD-tuyên bố của nhà phân tích ngoại hối.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.