Phân tích giá Bitcoin (13/8): Có vẻ Bitcoin sẽ phá vỡ mức hỗ trợ 11K USD

0
834
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một sự cố gần đây tại mô hình tam giác bất đối xứng có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục đưa giá BTC xuống dưới mức hỗ trợ 11.000 USD. Dù hiện nó vẫn nằm trên mức này nhưng khối lượng thấp có thể khiến mọi thứ bị phá vỡ.

Phân tích giá Bitcoin (13/8): Có vẻ Bitcoin sẽ phá vỡ mức hỗ trợ 11K USD

Phân tích biểu đồ 4 giờ

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự phá vỡ của mô hình tam giác bất đối xứng được đề cập, điều này cho thấy xu tăng giá hiện đã bị từ chối rõ ràng. Đường hỗ trợ tăng cũng bị phá vỡ tại cùng thời điểm ở khoảng 11.700 USD. Kể từ đó, giá đã dao động trên mức hỗ trợ 11.000 USD, tình cảm ngắn hạn phần lớn sẽ được xác định bằng việc có giữ được 11.000 USD hay không.

RSI đã quay trở lại mức 50. Khối lượng đã tăng đều đặn trong suốt quá trình Bitcoin đi lên 12.000 USD nhưng hiện đã bắt đầu giảm rõ rệt. Khối lượng thực sự đã giảm khá đáng kể chỉ trong tuần qua, hành động giá đã bị quản lý trong phạm vi hẹp. Khối lượng sẽ cần phải tăng lên trong vài ngày tới nếu muốn thấy Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng ngắn hạn.

Phân tích biểu đồ 1 giờ

Trên biểu đồ 1 giờ, chúng ta có thể thấy sự phá vỡ rõ ràng của cả tam giác hỗ trợ và tam giác bất đối xứng. Giá đã giảm xuống khoảng gần 11.100 USD trước khi bắt đầu một xu hướng tăng nhỏ cho thấy đà bán đã dừng lại. Đường EMA 200 đã di chuyển hoàn toàn sang một bên khi nó chạm vào MA 20 và MA 50. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự củng cố sẽ diễn ra một lần nữa trước một động thái lớn tiếp theo.

Có những dấu hiệu tăng và giảm xung đột khi giai đoạn củng cố ngắn hạn này mở ra. Tôi dự kiến gấu ​​sẽ vẫn kiểm soát hoàn toàn hành động giá sau đà phá vỡ nhưng điều này vẫn chưa diễn ra. Khối lượng Bitcoin vẫn còn thấp và đây sẽ là dấu hiệu chính cần chú ý để xác định nơi hành động giá có thể hướng tới.

POC (Điểm kiểm soát) đứng lại tại điểm phá vỡ ở khoảng 11.700 USD – điểm kháng cự chính. Nếu Bitcoin bắt đầu một xu hướng tăng khác ở đây và vượt qua POC được đề cập thì rất có thể nó sẽ tiếp tục tạo ra một phạm vi mới, cao khoảng từ 12.400 USD trở lên.

Nhưng sẽ là bất lợi khi 11.000 USD bị phá vỡ, vì khi đó hành động giá sẽ nằm trong một phạm vi thấp từ 9.800 đến 10.170 USD.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Dữ liệu lịch sử: Sự điều chỉnh giá BTC có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.