Cố vấn ICO Satis tuyên bố giá Bitcoin có thể đạt 96.000 USD trong vòng 5 năm tới.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Công ty tư vấn các dịch vụ ICO – Satis Group tin rằng giá bitcoin có thể tăng lên 96.000 USD trong 5 năm tới, theo một báo cáo mới. Satis Group đã công bố báo cáo mới nhất trong phân tích 5 phần về hệ sinh thái tiền điện tử hôm thứ sáu, lần kiểm tra này xem thị trường tiền điện tử được định giá như thế nào và liệu mức định giá này có phù hợp với thực tế hay không.

Bản báo cáo này được viết bởi 2 nhà nghiên cứu Sherwin Dowlat và Michael Hodapp. Trong báo cáo, hai ông đưa ra những dự đoán về cách thị trường có thể trông như thế nào trong vài năm tới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đáng chú ý, báo cáo đã cố gắng dự đoán giá các đồng tiền điện tử khác nhau có thể trông như thế nào trong 5 năm tới nếu có giá trị dựa trên các tài sản cơ bản hơn là đầu cơ. Hai ông nói rằng các đồng tiền như Bitcoin, Monero và Decred sẽ thấy giá tăng đột biến vì chúng là những “tài sản crypto có các mệnh đề giá trị nhất”.

Mặt khác, các nhà nghiên cứu tin rằng các đồng tiền như Bitcoin Cash và các “tài sản crypto khác…” sẽ giảm xuống. Đồng coin như XRP nhận được những dự đoán khắc nghiệt nhất, với Satis Group nói rằng token này sẽ giảm xuống còn 0.01 USD.

Bản báo cáo cũng đề cập đến “mạng lưới nền tảng’ như Ethereum, dự đoán rằng trong 10 năm tới, một phần các dự án token sẽ được xây dựng trên đỉnh của Ethereum hơn là các mạng khác khi so sánh với hiện tại.

Điều đó có nghĩa là “ở mức hiện tại, chúng tôi vẫn tin rằng ETH bị đánh giá thấp so với tỷ lệ TAM của thị trường crypto mà nó nhắm tới”.

Xem thêm: 5 đồng coin thú vị và độc nhất trong đại gia đình crypto

Theo Satoshinakamotoblog
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.