Trang Chủ Tin Tức Cố vấn của tập đoàn Charles Schwab chính thức tham gia vào...

Cố vấn của tập đoàn Charles Schwab chính thức tham gia vào hội đồng quản trị của Coinbase.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Chris Dodds, nhà cố vấn trong ban giám đốc của Tập đoàn Charles Schwab, đã tham gia vào hội đồng quản trị của Coinbase, theo một thông báo được công bố ngày 2 tháng 10.

Tập đoàn Charles Schwab là một công ty môi giới, ngân hàng và dịch vụ tư vấn tài chính có trụ sở tại San Francisco. Theo báo cáo thường niên của công ty, công ty có 3.36 nghìn tỷ USD tài sản khách hàng, 10.8 triệu tài khoản môi giới và 1.2 triệu tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tính đến tháng 12 năm 2017.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Dodds báo cáo rằng ông sẽ đóng góp vào việc mở rộng sàn giao dịch về khả năng dịch vụ tài chính.

Được biết, Dodds đã giữ nhiều vị trí tài chính hàng đầu trong kho bạc, phát triển doanh nghiệp, lập kế hoạch và phân tích tài chính. Tại Charles Schwab, Dodds đã làm ở vị trí Phó chủ tịch tài chính, sáp nhập và mua lại, cũng như thủ quỹ.

Dodds là nhân sự mới nhất tiến vào Coinbase trong một loạt các vụ mua lại tài năng bởi nhà cung cấp dịch vụ ví tiền và giao dịch crypto tại San Francisco.

Tháng trước, Coinbase đã thuê cựu luật sư của Fannie Mae Brian Brooks làm Giám đốc pháp lý mới của họ, người sẽ chịu trách nhiệm pháp lý, tuân thủ và các vấn đề của chính phủ. Cũng trong tháng 9, sàn giao dịch chào đón cựu giám đốc điều hành LinkedIn Michael Li làm phó chủ tịch dữ liệu.

Vào tháng 8, Amazon Web Services (AWS) và nhân viên của Microsoft Tim Wagner đã gia nhập Coinbase với tư cách là phó chủ tịch kỹ thuật, trong khi vào tháng 7, sàn giao dịch đã thông báo rằng cựu giám đốc Pershing Jeff Horowitz sẽ tham gia với tư cách Giám đốc giám sát và quản lý về tuân thủ quy định.

Gần đây, Coinbase tung ra một bản cập nhật mới được gọi là “Gói Coinbase”, được thiết kế để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử. Sản phẩm này hỗ trợ cho – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Ethereum Classic (ETC) – và được mua theo tỷ lệ vốn hóa thị trường của họ trong Đô la Mỹ.

Xem thêm: Thị trường chìm trong biển đỏ, Ripple dẫn đầu đà giảm giá.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.