Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Có quá muộn để mua XRP không? Giá XRP đã tăng gần gấp đôi trong 7 ngày qua, Launchpad XYZ cũng vừa huy động hơn 1,1 triệu USD

- Advertisement -

Sau nhiều năm vướng vào cuộc đấu tranh pháp lý cam go chống lại Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ripple cuối cùng đã giành chiến thắng vào ngày 13 tháng 7, sau khi Thẩm phán quận Torres phán quyết và kết luận việc bán token XRP không phải là hợp đồng đầu tư (chứng khoán).

Phán quyết rất được mong đợi này đã trở thành chất xúc tác tuyệt vời, khiến giá hàng loạt đồng coin trên khắp thị trường crypto bùng nổ – vì những holder XRP đã được minh oan sau nhiều tháng và trong một số trường hợp là nhiều năm, tạo ra tâm lý chung rất tích cực.

- Advertisement -

Giá Ripple (XRP) tăng vọt nhờ phán quyết trong vụ kiện pháp lý với SEC

Giá đồng Ripple (XRP) đã tăng vọt tới +99% sau tin tức này, trước khi bước vào một mô hình thoái lui cục bộ nhỏ trong những ngày tiếp theo, khi những chủ đầu tư đã kiếm được lợi nhuận từ quá trình nắm giữ token lâu dài của họ.

Mức thoái lui -28% vào ngày 14 tháng 7 chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, do tâm lý lạc quan thúc đẩy thị trường, mang đến mức tăng trưởng lên tới khoảng +11% vào cuối tuần.

Với việc giá XRP tăng gần gấp đôi sau phán quyết của toà đối với Ripple và với các thị trường được khuyến khích bởi quyết định này. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới hiện đang đặt câu hỏi liệu có quá muộn để mua XRP hay không?

Có quá muộn để mua XRP không?

Khi thị trường tiền điện tử chuẩn bị mở cửa, Ripple (XRP) hiện đang được giao dịch ở mức 0,74 USD (+0,27%).

TradingView / XRP USDT

Có nhiều lý do để các nhà đầu tư XRP vui mừng. Chẳng hạn chỉ báo MACD cho thấy sự phân kỳ tăng ở mức 0,0316 và mức giá Bat hợp nhất đang diễn ra được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2022 có vẻ khá tốt – cao trên mức trung bình động.

Tuy nhiên, khi mà nhiều nhà phân tích dự đoán rằng đồng XRP sẽ đạt 1 USD sau phán quyết của Tòa, một số người đã thất vọng với hiệu suất của XRP cho đến thời điểm hiện tại.

Thật vậy, trở lại đợt tăng giá vào năm 2021, đồng XRP đã tăng cao tới 1.95 USD, cao hơn +163% so với mức giá ở thời điểm hiện tại.

Và với các chỉ số quan trọng như chỉ số RSI quá nóng, ở mức 72.82, nghi ngờ ngày càng tăng xung quanh việc liệu đồng XRP có thể thực sự là “cút hit bùng nổ” trong năm nay như nhiều người mong đợi hay không.

TradingView / XRP USDT

Nếu hợp nhất giữ vững và chỉ số RSI có dấu hiệu hạ nhiệt, thì mức tăng lên 1 USD sẽ hình thành mục tiêu có khả năng tiếp theo – điều này có thể chứng kiến ​​mức di chuyển lên tới +33,48% có thể xảy ra.

Dựa trên các yếu tố này, XRP có cấu trúc Rủi ro: Phần thưởng là 1,68.

Giải pháp đầu tư thay thế XRP tốt nhất: Launchpad XYZ

Trong thế giới giao dịch tiền điện tử vốn cực đa dạng như hiện nay, việc tìm kiếm “viên kim cương thô tiếp theo có thể tỏa sáng” không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Và trong các dự án tiền ảo mới nổi hiện nay, Launchpad XYZ đang là cái tên nổi bật hơn cả, với nhiều tiện ích sử dụng hấp dẫn và tiềm năng tăng trưởng bùng nổ trong tương lai. Đây là một nền tảng tất cả trong một (all-in-once) nhằm hợp lý hóa không gian web3 thường bị phân mảnh và giúp đơn giản hóa hành trình của bạn tới tương lai kỹ thuật số.

Từ giao dịch DeFi đến NFT, các tựa game play-to-earn (chơi để kiếm tiền) và khám phá vũ trụ ảo metaverse, Launchpad XYZ tự tin là nền tảng quản lý các dự án tốt nhất trong chuỗi khối.

Trong số các tính năng nổi bật của dự án, thiết bị đầu cuối giao dịch DeFi của Launchpad XYZ nhằm mục đích trang bị cho người dùng các công cụ toàn diện để phân tích, giao dịch và đầu tư vào các tài sản web3 đa dạng, có tiềm năng tăng trưởng bùng nổ trong tương lai.

Ngoài ra, tính năng tích hợp phân tích trước khi bán của nó đảm bảo thêm một lớp bảo mật, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các dự án mới, giúp việc đầu tư trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết cho các nhà giao dịch cá nhân nhỏ lẻ.

Mua $LPX tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -