Có phải tweet này là một phần nguyên nhân khiến giá Bitcoin rơi tự do?

0
1223
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thị trường đồng loạt chuyển đỏ vào ngày hôm nay với Bitcoin là người dẫn đầu. Trong khi nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được xác định thì cộng đồng phát hiện dường như sau khi tweet này xuất hiện, giá Bitcoin bắt đầu cho thấy những mức giảm đầu tiên.

Có phải tweet này là một phần nguyên nhân khiến giá Bitcoin rơi tự do?

AngeloBTC từng là một trader hàng đầu với khối lượng giao dịch đáng chú ý trên BitMEX và được cho là một trong những nhà phân tích kỹ thuật tốt nhất trong cộng đồng hiện tại. Vào rạng sáng hôm nay, ông đã một lần nữa chứng minh tầm ảnh hưởng của mình và ngay lập tức khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên điên cuồng với dòng tweet mới nhất.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Nhận được tin nhắn từ một người bạn, giao dịch với quy mô nghiêm trọng – anh ấy nói các vị thế dài sẽ bị từ bỏ khi chúng phá vỡ 8.000 USD.

Những sự điều chỉnh đáng kể có thể diễn ra trong giá Bitcoin

Theo AngeloBTC, các vị thế dài sẽ bắt đầu bị từ bỏ khi Bitcoin phá vỡ 8.000 USD. Với giá trị hiện tại là 9.600 USD, điều này có nghĩa là Bitcoin có thể giảm thêm khoảng 17%.

Thật kỳ lạ, chỉ vài phút sau khi tweet được đăng, thị trường Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể, bay hơn 500 USD chỉ trong khoảng 30 phút. Như hiện tại, Bitcoin đã giảm hơn 5% trong vài giờ qua.

Altcoin đang ở trạng thái tương tự

Atcoin cũng đã rơi tự do giống như BTC, với mỗi loại tiền điện tử trong top 10 do vốn hóa thị trường chứng kiến mức sụt giảm tương tự. Trong số này, Ethereum (ETH), EOS và Binance Coin (BNB) đang hoạt động kém nhất.

Tổng vốn hóa thị trường toàn cầu của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm hơn 12 tỷ USD sau tweet này.

Xem thêm: Cảnh báo: Bitcoin có khả năng thể hiện lại xu hướng hồi tháng 2/2018

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.