Có lẽ giờ là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư Ripple (XRP) và các loại tiền điện tử khác với giá rẻ

1
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Thị trường tiền điện tử hiện nay đang có những phản ứng thái quá với tin tức Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ, SEC trì hoãn quyết định phát hành Bitcoin ETF được tài trợ bởi CBOE. Chỉ vừa mới hôm qua, tổng vốn hóa của thị trường được giữ vững ở mức 254 tỷ USD. Cho tới thời điểm hiện tại khi viết bài, nó đã bị rơi xuống 231 tỷ USD, giảm đến 9%.

Bitcoin, anh cả của cộng đồng tiền mã hóa đã chịu ảnh hưởng của tin tức này khi sụt giảm đến 8.11% trong 24 giờ qua và được giao dịch quanh mốc 6530 USD. Sự chiếm lĩnh thị phần của BTC một lần nữa được tăng lên mức 48.6%, điều này khẳng định lại việc các traders rất thích quay về với BTC trong giai đoạn mất ổn định này, thay vì cash out ra USDT. Dĩ nhiên, cũng có nhiều người thích cash out hoàn toàn ra USDT.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nhìn vào Ethereum (ETH) người đi đầu trong lĩnh vực smart contract đang bị sụt giảm khoảng 10% và hiện tại đang giao dịch ở mức 369 USD. Đây là mức thấp nhất của giá ETH trong suốt năm nay. Quay sang XRP, đồng tiền được lựa chọn cho việc chuyển ví ưa thích của chúng ta vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó đang được giao dịch ở mức 0.3529 USD. Giảm đến 14.44% trong vòng 24 giờ qua. Lần cuối XRP được giao dịch ở mức này là vào giữa tháng 12 năm ngoái. Trong khi đạt đỉnh của giá XRP là 3.82 USD.

Ripple (XRP) vẫn được các nhà phân tích lớn đánh giá cao

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro cho biết trên Twitter của ông rằng ông đã mua một số lượng Ripple (XRP) tại thời điểm này

Mati cũng cảnh báo đây không phải là một lời khuyên đầu tư.

Bên cạnh đó các đồng tiền khác như giá Bitcoin Cash (BCH) đang bị rớt giá xuống 12.32% giao dịch tại 622 USD. Giá EOS cũng bị giảm sút đáng kể với 15.63% được giao dịch ở mức 6.01 USD. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn có cơ hội sở hữu những đồng tiền mã hóa này.

Nguồn: Ethereumworldnews/tradingig
Biên soạn Blogtienao.com

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.