Circle: “ Sẽ cho ra mắt ứng dụng đầu tư tiền điện tử vào năm 2018. “

Mới đây, một công ty chuyên về ứng dụng thanh toán, Circle đã có tuyên bố sẽ cho ra mắt ứng dụng đầu tư tiền điện tử đầu tiên vào năm 2018.

Mặc dù, họ không tiết lộ nhiều thông tin, kể cả ngày ra mắt chính xác, nhưng trong một bài đăng mới đây trên trang web của công ty này, tên ứng dụng có thể là Circle Invest.

Theo CoinDesk, Circle đã nói rằng họ đang tìm cách tạo ra những công cụ, ứng dụng để phục vụ cho các nhà đầu tư, sau khi mua lại một công ty khởi nghiệp có tên là Trigger Finance.

Hãy là một trong những người đầu tiên dùng thử ứng dụng đầu tư tiền điện tử mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho ra mắt  vào năm 2018.

Tiết lộ thêm rằng, ứng dụng sẽ có chức năng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, như bitcoin, ethereum, litecoin và ripple…

Ngay sau khi giá Bitcoin vượt ngưỡng 10.000 USD, Circle đã cho giới thiệu một loạt các sản phẩm từ công ty như ứng dụng đầu tư tiền điện tử, một hệ thống dựa trên ethereum để cho phép thực hiện giao dịch giữa các ví điện tử kỹ thuật số khác nhau.

 Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu tiền điện tử vào năm 2013. Chúng tôi rất vui mừng khi tiết lộ những nỗ lực mới nhất của chúng tôi .

Theo coindesk.com

Biên dịch bởi: Blogtienao.comCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây