Chuyên gia nhận định Bitcoin sắp có biến động lớn

0
1759
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin hiện đang đứng trên mức 4.000 USD và dường như ngày càng đứng vững chắc trên mức kháng cự tâm lý quan trọng này.

Mặc dù vậy, cao hơn mức giá 4.000 USD, Bitcoin phải đối mặt với mức kháng cự 4.200 USD mà các chuyên gia dự báo sẽ rất khó vượt qua.

DonAlt – một chuyên gia phân tích tiền điện tử kỳ cựu cho biết Bitcoin sẽ sớm có biến động lớn, có thể tăng tới mức 4.500 USD hoặc về lại mức 3.500 USD.

“Chúng ta hãy xem. Tôi nghĩ Bitcoin sắp có biến động mạnh. Nếu tăng giá tôi mong đợi nó chạm 4.500 USD. Còn nếu tiếp tục giảm, tôi nghĩ nó sẽ giảm xuống mức 3.500 USD”, DonAlt giải thích.

DonAlt cho rằng Bitcoin sẽ sắp biến động mạnh – Nguồn: Tradingview

DonAlt giải thích thêm rằng hầu hết mọi người đang tự tin hơn về việc tăng giá. Còn anh tin đây chỉ là những điểm kiểm tra tâm lý người mua và bán cho đến khi một trong hai thay đổi suy nghĩ về xu hướng giá.

Ngoài ra, đang có rất nhiều xu hướng tích cực cho giá Bitcoin. Tin tốt chính là việc các máy ATM bitcoin đang ngày càng nhiều trên thế giới. Giờ đây có một máy đặc ở khách sạn Dubai và trung tâm sức khỏe Rixos Premium Dubai JBR. Người dùng có thể dễ dàng mua Bitcoin bằng tiền, không một câu hỏi nào được đưa ra. Tuy nhiên quá trình rút tiền vẫn cần xác minh nhân thân.

Xem thêm: Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử trong năm 2019

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.