Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Venezuela chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
291
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Người dân ở Venezuela hiện có thể thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm BTC và BNB, tại 49 cửa hàng bán lẻ của Traki.

Venezuela tiền điện tử

Traki, một trong những chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Venezuela, hiện đang chấp nhận thanh toán bằng 10 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC) và Binance coin (BNB), tại 49 cửa hàng bán lẻ của mình trên khắp cả nước.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Singapore, Pundi X, đã cung cấp hệ thống máy bán hàng POS của mình XPOS trên khắp 49 cửa hàng bản lẻ của Traki.

Thông qua hệ thống POS, khách hàng của Traki giờ đây có thể mua các nhu yếu phẩm hàng ngày và thanh toán với 10 loại tiền điện tử, cụ thể bao gồm: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Binance coin (BNB), DAI stablecoin, Digix gold token (DGX), NEM (XEM), KuCoin Shares (KCS), Kyber Network (KNC) và hai token riêng của Pundi X – là NPXS và NPXSXEM.

“Tình hình siêu lạm phát và thiếu tiền mặt của Venezuela đã khiến tiền điện tử trở thành một hình thức kinh doanh cần thiết và là một cách hoàn hảo để bảo vệ giá trị tài sản”, Pundi X cho biết.

Các nhà bán lẻ tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Argentina, Úc, Nam Phi và Uganda, đều sử dụng thiết bị XPOS, Pundi X cho biết thêm rằng họ đặt mục tiêu tung ra 100.000 thiết bị cho thị trường bán lẻ toàn cầu vào năm 2021.

Vào tháng 10 sắp tới, Pundi X tiết lộ ra mắt điện thoại blockchain có tên XPhone, dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào quý 4 năm nay cho các khách hàng đặt hàng trước.

Xem thêm: Ba lý do khiến giá Bitcoin quay trở lại dưới 10.000 USD một lần nữa.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.