Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuẩn bị cho đợt tăng trưởng mạnh của Shiba Inu

Một mùa altcoin lại đến với mức tăng trưởng xanh đầy khả quan! Sau sự kiện giá của Bitcoin tăng trưởng phá vỡ cột mức cao nhất mọi thời đại, các đồng meme vẫn tiếp tục duy trì triển vọng tương tự trên thị trường. Shiba Inu – đồng meme tiên phong, đã sẵn sàng cho mức tăng mạnh sắp tới. Điều này đã khơi dậy sự phấn khích trong cộng đồng meme.

Shiba Inu đã chứng kiến mức tăng 200% kể từ đầu tháng 3 năm 2024, cho thấy khả năng mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho những người sở hữu trung thành. Điều thú vị là, khi mùa altcoin có đà tăng trưởng thì cũng là lúc xuất hiện ngày càng nhiều của các đồng tiền ấn tượng khác.

Scotty The AI (SCOTTY): Dự án Blockchain tích hợp AI và Memes

Scotty the AI là một đồng meme đột phá tích hợp AI để tăng cường bảo mật và cách mạng hóa tính toàn vẹn của Web3. Dự án này ưu tiên bảo mật, phát hiện gian lận và cộng tác kiến thức trong Web3 vì nó cung cấp các sản phẩm cải tiến tích hợp của AI.

Dự án cam kết minh bạch, không phân bổ mã thông báo cho nhóm và từ bỏ quyền sở hữu hợp đồng. Bên cạnh đó, mô hình giảm phát và tính năng đặt cược của dự án đảm bảo mức độ tương tác và thu nhập thụ động ổn định cho người dùng.

Bộ sản phẩm tích hợp AI của Scotty bao gồm Scotty Swap – một nền tảng giao dịch mã thông báo phi tập trung và Scotty Chat – một người bạn đồng hành về tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI. Những công cụ này cung cấp thông tin chi tiết và nâng cao trải nghiệm giao dịch của người dùng.

Sự kiện bán trước của đồng xu này mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư sớm tham gia với mức giá 0,0083 đô la. Điều đáng chú ý là cho đến nay nó đã huy động được gần 4 triệu đô la. .

>> Mua Scotty AI ngay bây giờ <<<

Smog Token (SMOG): Đồng Meme Coin tốt nhất trên mạng Solana và Ethereum

Mã thông báo Smog là một đồng xu meme Solana đặc biệt, sẵn sàng cạnh tranh với các đồng meme hàng đầu trong mạng. Tận dụng hệ sinh thái mở rộng của Solana, mã thông báo Smog tận dụng các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả về chi phí, thành công thu hút những nhà đầu tư đam mê đồng xu meme.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng SMOG đã đạt hơn 90 triệu đô la vốn hóa thị trường sau chưa đầy một tháng hoạt động giao dịch. Với hơn 39.500 người nắm giữ và thanh khoản đạt 2,2 triệu đô la, cộng đồng SMOG tiếp tục mở rộng nhanh chóng mặt và hứa hẹn tiềm năng bùng nổ.

Tuy nhiên, dự kiến mã thông báo này sẽ còn thu về nhiều lợi nhuận hơn thế. Chiến dịch airdrop của nó đang thu hút được sự chú ý đông đảo từ cộng đồng tiền meme. Chiến dịch này thu hút người tham gia và chủ sở hữu thông qua hàng nghìn nhiệm vụ và nhiệm vụ để trở thành đủ điều kiện. Người sở hữu mã thông báo này cũng có thể được hưởng tỷ lệ phần trăm hàng năm lên tới 42% khi họ đặt cọc và kiếm được nhiều điểm airdrop hơn. 

>>> Mua Smog Token ngay <<<

SpongeBob Token V2 (SPONGEV2): Một loại tiền điện tử hàng đầu 

SpongeBob Token V2 là một đồng meme mới tiếp nối kế nhiệm Sponge V1, vốn hóa thị trường đã tăng từ 1 triệu đô la lên gần 100 triệu đô la ngay sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Mã thông báo SpongeBob V2 áp dụng mô hình stake-to-bridge để mua lại mã thông báo. Nhà đầu tư có thể đổi mã thông báo Sponge V1 để lấy Sponge V2 hoặc mua trực tiếp trên trang web Sponge bằng ETH hoặc USDT. Cách tiếp cận độc đáo này mang lại cho những người chấp nhận sớm lợi thế của người đi đầu, vì tất cả các mã thông báo đều có giá như nhau trong giai đoạn đặt cọc.

Đặt trong bối cảnh đầy khả quan của thị trường tiền điện tử hiện nay, Sponge V2 đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể. Ngoài ra, Sponge V2 còn giới thiệu trò chơi chơi để kiếm tiền, cung cấp quyền sử dụng cho mã thông báo của nó và thu hút đông đảo cộng đồng. Khi các đồng meme thu hút được sự chú ý rộng rãi, Sponge V2 nổi lên như một cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn.

>>> Mua Token SpongeBob ngay bây giờ <<<

KangaMoon (KANG): Dự án Meme hàng đầu giới thiệu khả năng P2E

KangaMoon tiên phong trong kỷ nguyên mới của đồng meme với sứ mệnh xác định lại lĩnh vực này và phá vỡ bối cảnh tiền điện tử. Nó giới thiệu GameFi, kết hợp giữa Play-to-Earn (P2E) và SocialFi, khai thác tiềm năng tăng trưởng tiềm năng của ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang phát triển mạnh. Do đó, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động chơi trò chơi, cạnh tranh, tương tác và kiếm phần thưởng trong thế giới thực.

Về cốt lõi, mã thông báo KANG thúc đẩy hệ sinh thái, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong trò chơi và trao quyền cho người chơi nâng cấp nhân vật của họ bằng những kỹ năng độc đáo. Ngoài ra, nó còn cấp quyền tham gia quản trị độc quyền cho chủ sở hữu. Với hơn 500.000 đô la huy động được trong đợt bán trước đang diễn ra, KangaMoon thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến từ nhà đầu tư. Các nhà phân tích dự đoán giá trị của đồng meme này sẽ tăng 220% vào cuối đợt bán trước, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội thu được lợi nhuận đáng kể này.

Kết luận: Đầu tư vào những đồng xu meme đầy triển vọng 

Khi mùa altcoin đến gần, chúng ta phải điều chỉnh quỹ đầu tư vào các đồng tiền tiềm năng có khả năng tăng giá. Trong số đó, Shiba được dự đoán sẽ sớm tăng giá.

Trước sự phấn khích của thị trường đầu tư, bài viết đã mang đến những đồng meme tiềm năng nhất, có khả năng cách mạng hóa thị trường với các tiện ích và lộ trình chiến lược tương ứng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Cảnh báo giảm một nửa: Nhà đầu tư Việt Nam Ưa chuộng Bitbot là lựa chọn tiền điện tử hàng đầu

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin là cột mốc quan trọng tiếp theo trước thị trường tiền điện tử và hành động giá đang...

Bài viết liên quan