Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Chờ đợi Bitcoin Halving vào năm 2024 – Cách khai thác hiệu quả với Bitcoin Minetrix. Dự án thu hút 800.000 đô la trong hai tuần bán trước

*Đây là bài viết được trả phí 

Khi Bitcoin sắp giảm một nửa vào tháng 4 năm 2024, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giải pháp khai thác có thể tạo ra lợi nhuận cao trong giai đoạn này. 

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin lần tới được dự báo sẽ là một cú sốc lớn, khiến nhiều thợ mỏ không còn có lãi khi khai thác. Do đó, các nhà đầu tư đang quan tâm đến các dự án có thể vượt qua sự kiện này, đặc biệt là một dự án đang thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. 

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) đã gây được tiếng vang lớn khi huy động được 800.000 đô la chỉ trong hai tuần, nhờ vào giải pháp khai thác trên nền tảng đám mây dựa trên cược của nó..

Công ty khai thác tăng cường hoạt động trước sự kiện Bitcoin Halving

Các công ty khai thác Bitcoin ở Mỹ đang chuyển hướng sang Texas để tận dụng môi trường pháp lý thân thiện với tiền điện tử, nhằm chuẩn bị cho sự kiện giảm một nửa vào năm sau.

Texas từ lâu đã được biết đến là thủ đô tiền điện tử của ngành công nghiệp ở Mỹ nhờ năng lượng sạch và môi trường pháp lý dễ dàng.

Texas đang chiếm tới gần 30% tổng công suất băm của Mỹ – cho thấy sự hấp dẫn mà bang này mang lại cho các thợ mỏ Bitcoin. 

Vì vậy, các công ty khai thác đang đua nhau đến Texas để xây dựng các trung tâm khai thác, nhằm sẵn sàng cho sự kiện giảm một nửa vào tháng 4 năm 2024.

Lần giảm một nửa tiếp theo sẽ giảm phần thưởng khối BTC từ 6,25 xuống 3,125 mỗi khối.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của các thợ đào vì họ nhận được Bitcoin ít hơn 50% trong quá trình hoạt động.

Nhiều chuyên gia cho rằng đa số thợ mỏ sẽ không thể sống sót qua đợt giảm một nửa lần tới – gọi đó là một cú sốc lớn đối với ngành khai thác Bitcoin.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang bắt đầu chú ý đến các giải pháp khai thác phi tập trung dựa trên đám mây có tiềm năng tồn tại sau đợt halving sắp tới.

Họ cho rằng khai thác trên nền tảng đám mây sẽ là xu hướng của tương lai trong ngành khai thác Bitcoin và một dự án đang gây được sự chú ý lớn.

Các nhà đầu tư đang đặt cược ở đâu?

Bitcoin Minetrix thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư khi huy động được 800.000 USD – chỉ sau hai tuần ra mắt. 

Sự hào hứng đối với dự án đang ngày càng tăng cao, cho thấy các nhà đầu tư rất tin tưởng vào tiềm năng của nó.

Bitcoin Minetrix mang đến một ý tưởng mới cho ngành khai thác trên nền tảng đám mây với hệ thống cược để khai thác. 

Dự án cho phép người dùng bình thường có thể khai thác tiền điện tử một cách an toàn và minh bạch. Người dùng chỉ cần mua và cược token $BTCMTX của họ để nhận Credit khai thác. 

Đây là những token ERC20 không thể giao dịch, có thể đốt cháy để có thời gian trên nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây để kiếm $BTC. 

Về bản chất, dự án kết hợp hai xu hướng đang hot nhất trong ngành: cược và khai thác..

Credit khai thác làm minh bạch ngành công nghiệp, loại bỏ rủi ro bị lừa đảo bởi các bên thứ ba và trả lại quyền kiểm soát cho người khai thác.

Với sự hỗ trợ ban đầu đáng kinh ngạc, các nhà đầu tư tin tưởng rằng Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) có tiềm năng cách mạng hóa hoàn toàn toàn bộ ngành khai thác trước đợt halving Bitcoin tiếp theo.

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin Minetrix

Bitcoin Minetrix: Công nghệ đột phá cho thế giới tiền ảo

Bitcoin Minetrix là một dự án độc đáo vì nó sử dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ ngành khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây, một lĩnh vực thường bị ảnh hưởng bởi các vụ lừa đảo. 

Khai thác trên nền tảng đám mây là một hình thức thu hút nhiều người vì nó không yêu cầu các cá nhân phải đầu tư hoặc quản lý các thiết bị khai thác tốn kém. Nó cho phép người dùng thuê một phần sức mạnh băm của các trung tâm khai thác chuyên nghiệp, giúp họ tiết kiệm chi phí điện và giảm tiếng ồn. 

Tuy nhiên, khai thác trên nền tảng đám mây cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, khiến những người khai thác bị mất thu nhập và bị ràng buộc bởi các hợp đồng dài hạn. 

Bitcoin Minetrix khắc phục những nhược điểm này bằng cách sử dụng mã hóa để đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho người dùng.

Bitcoin MInetrix dự kiến ​​sẽ cách mạng hóa quá trình này thông qua hệ sinh thái cổ phần để khai thác.

Toàn bộ quá trình được quản lý thông qua hợp đồng thông minh, tự động giám sát việc phân bổ và thu nhập của người dùng một cách minh bạch trên chuỗi.

Việc mã hóa quá trình có được sức mạnh băm đảm bảo rằng người dùng giữ toàn quyền kiểm soát tiền của họ.

$BTCMTX có thể được đặt cược hoặc mua lại bất cứ lúc nào, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho các nhà đầu tư.

Bitcoin Minetrix không yêu cầu người dùng phải trả tiền đặt cọc bằng tiền mặt cho các hợp đồng khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây. Điều này có nghĩa là người dùng không bị khóa bởi các hợp đồng dài hạn.

Các hợp đồng thông minh của dự án đã được kiểm tra và kiểm toán bởi Coinsult – một công ty bảo mật uy tín trong ngành.

Đầu tư vào Bitcoin Minetrix trước khi giá tăng

Dự án đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi gây quỹ được 800.000 USD, cho thấy triển vọng tăng trưởng trong tương lai của mã thông báo BTCMTX. 

Không chỉ có các nhà đầu tư nhỏ lẻ, mà cả các nhà đầu tư cao cấp cũng đánh giá cao dự án này. Ví dụ, Michael Wribel, một nhà phân tích YouTuber nổi tiếng với hơn 380.000 người đăng ký, tin rằng BTCMTX có một tương lai rất sáng sủa.

Hiện tại, dự án đang bán trước mã thông báo BTCMTX với giá 0,011 USD. Đây là một cơ hội vàng cho những ai muốn đầu tư vào dự án vì giá của mã thông báo sẽ tăng lên 0,0119 USD vào cuối đợt bán trước, tương đương với mức tăng 8%. 

Dự án đang bán 70% tổng nguồn cung trong đợt bán trước, nghĩa là phần lớn số token sẽ nằm trong tay cộng đồng. Điều này sẽ tạo ra một lực cầu mạnh mẽ cho mã thông báo và giúp nâng cao giá trị của dự án.

Ngoài ra, những người mua $BTCMTX ngay bây giờ đã có thể bắt đầu đặt cược. Lợi nhuận khi đặt cược $BTCMTX hiện mang lại APY khổng lồ 750%.

Người dùng có thể mua Bitcoin Minetrix trong đợt bán trước bằng cách truy cập trang chủ Bitcoin Minetrix và mua $BTCMTX bằng ETH, BNB hoặc USDT. Ngoài ra, thẻ ngân hàng cũng có thể được sử dụng để token.

Mua Bitcoin Minetrix tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan