Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chính phủ Hoa Kỳ sẽ bán 130 triệu đô la Bitcoin Silk Road – Cách chọn đồng tiền điện tử tiềm năng trong thị trường gấu

Một tin tức khiến thế giới tiền mã hóa chấn động là thông báo gần đây của Chính phủ Hoa Kỳ rằng họ sẽ bán 130 triệu đô la Bitcoin Silk Road. Sự kiện này đã khiến các nhà đầu tư tiền mã hóa bắt đầu đồn đoán về sức ảnh hưởng của nó đến giá trị của Bitcoin ($BTC) và các loại tiền mã hóa khác. Thực tế là trang Silk Road, do đã hỗ trợ buôn bán ma túy trái phép, đã làm lu mờ tính chính trực của Bitcoin, nên các nhà đầu tư lo ngại quyết định của Ông Sam sẽ ảnh hưởng đến đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới.

Một nhóm các nhà đầu tư thông minh, bất chấp sự kiện này, vẫn đặt niềm tin lớn vào Bitcoin, trong khi một nhóm nhà đầu tư khác khác, giàu kinh nghiệm và khôn ngoan, vẫn ưu tiên cho các altcoin mới có lý lịch trong sạch, như Bitcoin Minetrix ($BTCMTX), Sponge Token V2 ($SPONGEV2), Meme Kombat ($MK) và eTukTuk ($TUK).

Liệu Bitcoin gốc ($BTC) có phải là lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh?

Ảnh hưởng của việc Chính phủ Hoa Kỳ bán 130 triệu đô la Bitcoin Silk Road đối với Bitcoin ($BTC) sẽ như thế nào? Ý kiến của các chuyên gia rất khác nhau. Một số cho rằng tình hình này sẽ khiến giá trị của Bitcoin giảm đáng kể từ mức hiện tại là 42,100 đô la. Người khác tin rằng nhờ sự kiện Halving sắp tới, $BTC sẽ gần như không bị ảnh hưởng bởi tình hình này và thậm chí có thể tăng giá nhẹ.

Chính vì những ý kiến riêng lẻ này, các nhà đầu tư thông minh hiện đang gác lại Bitcoin và tập trung sự chú ý của họ vào những đồng tiền mới tiềm năng đang ghi nhận kết quả ấn tượng, như Bitcoin Minetrix ($BTCMTX), Sponge Token V2 ($SPONGEV2), Meme Kombat ($MK)eTukTuk ($TUK). Vậy, hãy xem những đồng tiền mã hóa này đặc biệt như thế nào.

Trong khi Chính phủ Hoa Kỳ thông báo bán 130 triệu đô la Bitcoin Silk Road, Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) đang chuẩn bị kết thúc giai đoạn bán trước!

Trong khi Chính phủ Hoa Kỳ thông báo bán 130 triệu đô la Bitcoin Silk Road, ngày càng nhiều nhà đầu tư thông thái chọn một lựa chọn thay thế cho Bitcoin đang tiến gần đến giai đoạn hoàn tất giai đoạn bán trước. Chúng tôi đang nói về Bitcoin Minetrix ($BTCMTX), một loại tiền mã hóa stake-2-mine (đặt cược để đào), trong quá trình mở bán trước gần đây, đã quản lý thu về con số ấn tượng hơn 9,7 triệu đô la và chiếm vị trí một trong những đợt bán trước tiền mã hóa tốt nhất.

Khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc, sự quan tâm đối với token $BTCMTX đang tăng lên bởi tất cả những lợi ích mà đồng tiền này mang lại, nhưng cũng vì dự đoán rằng trong những tháng tới, nó có thể đạt được sự tăng trưởng giá trị bùng nổ: lên đến gấp 100 lần!

Thời gian còn lại cho đợt mở bán trước nóng hổi này không còn nhiều, vì vậy hãy nhanh chóng đầu tư vào Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) trong khi giá chỉ có 0.0131 đô la.

>>>  Mua Bitcoin Minetrix Ngay Bây Giờ <<<

Sponge Token V2 ($SPONGEV2) là một trong những crypto đáng mua nhất trong đợt giảm giá!

Trong khi một số lượng đáng kể các loại tiền mã hóa đang trải qua giai đoạn giảm giá, một đồng coin meme lại ghi nhận kết quả nổi bật, và đó là lý do tại sao nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của ngày càng nhiều nhà đầu tư thông minh. Đó là phiên bản “cải tiến” của đồng $SPONGE nổi tiếng: Sponge Token V2 ($SPONGEV2).

Có thể nói rằng $SPONGEV2 đại diện cho sự “tiến hóa” của đồng $SPONGE, có lẽ đây là đồng coin meme thành công nhất trong năm vừa rồi. Xét đến thành công của $SPONGE, một kết quả tương tự hoặc thậm chí tốt hơn được kỳ vọng cho $SPONGEV2. Việc mua $SPONGEV2 có thể thông qua việc đầu tư vào token V1, và giao dịch này vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Các nhà đầu tư thông minh dường như đang vội vàng bổ sung $SPONGEV2 vào danh mục tiền mã hóa của họ vì những dự đoán cho đồng coin meme này rất tích cực. Sự hy vọng cho kết quả tốt của token $SPONGEV2 được nuôi dưỡng bởi thực tế rằng đồng coin meme này cung cấp tiện ích thực tế và cơ hội thêm để kiếm lời thông qua trò chơi P2E được thiết kế rất thú vị. Vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa – $SPONGEV2 là sự lựa chọn đúng đắn!

>>> Mua $SPONGEV2 Ngay Bây Giờ <<<

Các nhà đầu tư thông minh đang lựa chọn thêm một đồng coin meme tiềm năng khác: Meme Kombat ($MK)!

Meme Kombat ($MK) là một đồng coin meme khác đang ở vị trí hàng đầu trong danh sách của các nhà đầu tư tiền mã hóa thông minh, và điều này hoàn toàn có thể thấy được qua kết quả bán trước mà đồng tiền này đã đạt được cho đến nay. Meme Kombat đã thu về hơn 7.6 triệu đô la, và xét rằng phiên bán trước sẽ hoàn tất ngay khi đạt con số 8 triệu đô la, sự hào hứng tăng lên là điều dễ hiểu.

Token Meme Kombat ($MK), sau khi hoàn tất giai đoạn bán trước, dự kiến sẽ tăng giá trị một cách chóng mặt, nhưng đó không phải là lý do duy nhất cho sự quan tâm lớn từ người dùng. Meme Kombat ($MK) thực sự cho phép người dùng mua và giao dịch, nhưng còn cho phép đặt cược token $MK, đặt cược vào các trận chiến và giành chiến thắng bằng cách đó!

Điều mà các nhà đầu tư thông minh nhận ra, khi nói đến Meme Kombat, là bạn không cần phải chờ đợi các trận chiến, mà bạn có thể bắt đầu kiếm APY trên token $MK ngay lập tức sau khi tham gia đợt bán trước! Không phải tự nhiên mà đợt bán trước của Meme Kombat nằm trong top 5 đợt bán trước tiền mã hóa hàng đầu, vì vậy hãy tham gia càng sớm càng tốt.

>> Mua Meme Kombat Ngay Bây Giờ <<

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan