Chiến dịch BitConnect: Thêm một nhà sáng lập bị bắt giữ tại Ấn Độ.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thêm một nhà sáng lập nền tảng tiền điện tử gây tranh cãi – BitConnect đã bị bắt vào ngày 19 tháng 8, theo nguồn tin tức địa phương ở Ấn Độ.

Cựu chủ tịch BitConnect India – Divyesh Darji – đã bị bắt tại sân bay quốc tế Indira Gandhi ở New Delhi hôm Chủ Nhật, theo tờ Indian Express.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo P. G. Narwade, một thanh tra từ sở cảnh sát, Darji đang trên đường từ Dubai đến thành phố Ahmedabad thì người này bị bắt.

Narwade nói:

Các cuộc hội thảo, các sự kiện được tổ chức ở Ấn Độ và các nước khác bị cáo buộc đã hứa hẹn một khoản trả lãi suất cao – lãi suất hàng ngày là 1% – với khách hàng khi đầu tư vào đồng tiền BitConnect. Chi phí của một đồng Bitcoin BitConnect vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 (thời điểm công ty đóng cửa) là 362 USD.

Như CoinDesk đã báo cáo, dịch vụ cho vay của BitConnect đã bị đóng cửa vào tháng 1 vừa qua sau khi các nhà quản lý ở Texas và Bắc Carolina cho biết công ty này đã tham gia vào việc bán chứng khoán chưa đăng ký gắn với việc bán token. Sự việc này dẫn đến giá BCC rơi từ đỉnh cao ở mức 400 USD vào đầu năm xuống còn 17.25 USD vào ngày 17/1.

Ngoài việc bán chứng khoán chưa qua đăng ký, BitConnect cũng đã bị cáo buộc khi tiến hành một kế hoạch Ponzi, đặc biệt sau khi một số nhân vật nổi bật trong cộng đồng crypto đưa ra những lời chỉ trích, bao gồm cả người sáng lập ethereum – Vitalik Buterin.

Xem thêm: Bitcoin có giá trị sử dụng nhiều hơn vàng?

Theo Condessk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.