Chỉ số của Bloomberg báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo của Bitcoin.

0
810
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dường như nỗi đau vẫn chưa kết thúc đối với Bitcoin, khi chỉ số BTC của Bloomberg lần đầu tiên phát ra tín hiệu bán kể từ tháng 4 năm nay.

Chỉ số của Bloomberg báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo của Bitcoin.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã chia tay mức hỗ trợ lớn tại 8.000 USD và giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 7.450 USD theo Tradingview.com.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Trong buổi sáng, BTC trong phiên giao dịch tại châu Á đã cố gắng phục hồi trở lại 7.760 USD. Nhưng Bitcoin dường như đang hình thành một mức thấp khác thấp hơn khi đà giảm vẫn đang mạnh mẽ. Trên biểu đồ hàng giờ, đường trung bình động 50 đã vượt qua đường 200 cho thấy sự hình thành xu hướng giảm ngắn hạn.

Theo Bloomberg, chỉ số GTI Vera Convergence-Divergence đã nhấp nháy ‘bán’ lần đầu tiên kể từ tháng 4. Và trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, trader chuyên nghiệp tại Crypt Technologies – Jake Stologistski nói rằng:

Thị trường đang trong một cuộc khủng hoảng…, cố gắng tìm một nơi để ổn định. Các cấp độ kỹ thuật quan trọng đã và đang tạo ra sự biến động của thị trường, chắc chắn, do sự thay đổi đột ngột trong tình cảm của cộng đồng.

Ông nói thêm:

Mọi người đang nhìn thấy nơi kháng cự, nơi dừng lại cả lên lẫn xuống. Mọi người đang cố gắng tìm một điểm ổn định nơi họ có thể đặt nền móng.

Bên cạnh đó, một số trader và nhà phân tích đã dự kiến ​​đà giảm có nguy cơ sẽ tăng tốc. Sự hình thành của một tam giác giảm dần và các mức cao thấp hơn cùng với các mức thấp thấp hơn chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy sự suy yếu trong ngắn hạn.

Tuy nhiên bức tranh dài hạn vẫn còn khá khỏe mạnh. Chỉ riêng trong tháng 5, Bitcoin đã tăng hơn 62%, mức tăng lớn thứ hai chỉ sau đợt tăng lớn nhất hồi tháng 12 năm 2017. Mức giảm 12% từ đó dường như không đáng kể. Ngoài ra, kỳ vọng về một pullback lên tới 30% cũng đang tăng lên, nghĩa là Bitcoin sẽ đi về mức 6.300 USD nếu pullback từ mức 9.100 USD.

Xem thêm: Khối lượng giao dịch USDT ở Trung Quốc chiếm hơn một nửa toàn cầu

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.