Chỉ 2 trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu vượt trội hơn Bitcoin

0
2593
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin càng tăng thì thị trường altcoin càng tệ hơn, đến mức nhiều người đang kêu gọi về một ngày tận thế của các altcoin và giá của hầu hết các đồng tiền điện tử khác sẽ về “mo”, ngoại trừ Bitcoin cùng một số ít altcoin khác là có thể trụ được ở thế giới cryptocurrency.

3 altcoin chính đang chuẩn bị cho các đà tăng gây sốc.

Trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu, chỉ có hai altcoin có thống kê hàng năm vượt trội so với Bitcoin, điều này có thể chỉ ra cái nhìn sâu xa hơn về các loại altcoin nào có cơ hội phục hồi tốt nhất và đạt mức cao mới mọi thời đại.

Chỉ 2 trong số 10 đồng coin hàng đầu có hiệu suất vượt trội hơn Bitcoin

Trong khi một số nhà phân tích tiền điện tử dự đoán thị trường altcoin sẽ giảm thêm 50%, thì những người khác tin rằng “mùa altcoin” đã thực sự kết thúc. Tuy nhiên, câu trả lời có thể nằm ở đâu đó ở giữa, với nhiều altcoin rác sẽ bị xóa sổ mãi mãi và dành phần đất còn lại cho những đồng tiền điện tử thực sự có tiềm năng.

Nhìn nhanh vào top 10 đồng coin hàng đầu xếp theo vốn hóa thị trường và cách chúng tương quan với Bitcoin có thể giúp làm sáng tỏ ai trong số đó sẽ trỗi dậy và thậm chí tiếp tục thiết lập mức cao mới.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi David Martin, Giám đốc đầu tư Blockforce Capital có trụ sở tại San Diego cho biết, chỉ có 2 trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu có hiệu suất tốt từ đầu năm 2019 cho đến nay là Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB).

Bitcoin đã tăng 168% trong năm 2019, trong khi Litecoin đã mang lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận lên tới 214% tính đến thời điểm hiện tại. Đồng BNB của sàn Binance có mức tăng còn khủng hơn, lên tới 364% từ đầu năm đến nay, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong năm.

Ngoài BNB, LTC và BTC còn có Bitcoin Cash đứng ngay sau Bitcoin ở vị trí thứ tư và EOS vượt qua Ethereum trong vị trí thứ năm và thứ sáu. Cardano đứng thứ bảy, theo sau là Tron ở vị trí thứ tám.

Ở vị trí thứ chín là Ripple. Và đồng nằm cuối cùng trong top 10 là Stellar, “nhân vật” hầu như không thể hiện bất kỳ “màn trình diễn” nào trong năm 2019 và chỉ giảm từ đầu năm đến nay, khiến nó trở thành kẻ thua cuộc rõ ràng.

Hầu hết các Altcoin sẽ không đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu Bitcoin tiếp tục “xâm chiếm” thị trường.

Đa số các altcoin này sẽ phải chịu thêm đà giảm nếu không phải vì Bitcoin thúc đẩy giá trị USD của chúng do mối quan hệ chặt chẽ với Bitcoin thông qua tỷ lệ và cặp giao dịch (alt/USD). Tỷ lệ và giá trị Altcoin liên quan đến các cặp giao dịch BTC (alt/BTC) của chúng chỉ giảm thêm, cho thấy các đồng tiền số này đã hoạt động kém như thế nào khi tương quan với Bitcoin.

Nếu tỷ lệ hiện tại được duy trì (với thị phần btc chiếm gần 70%), thì hầu hết các altcoin sẽ không bao giờ quay lại mức cao nhất mọi thời đại hoặc test mức cao mới, ngay cả khi Bitcoin đạt mức 100.000 USD/BTC .Và khi Bitcoin đạt được những mức đỉnh mới, nó sẽ tiếp tục thu hút nguồn tiền từ altcoin.

Xem thêm: Giá bitcoin chiều nay (13/8): Rơi vào “đầm lầy”

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.