ChaoEX là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử ChaoEX

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ChaoEX là gì?

ChaoEX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Hồng Kông và tập trung cho thị trường Đông Nam Á.

chaoex

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính đến tháng 11/2018, ChaoEX là sàn đứng ở vị trí 91 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/USDT và SKY/BTC. Trang web chính của sàn ChaoEXhttps://www.chaoex.com

Tính năng của sàn giao dịch ChaoEX

 • Về bảo mật: Đảm bảo sự an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của ChaoEX. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật đã xây dựng cho sàn ChaoEX một hệ thống bảo mật rất tốt. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn ChaoEX tính phí giao dịch là rất cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch chung là 0.1% cho mọi giao dịch. Đối với các thành viên đáp ứng được một số yêu cầu thêm của sàn về KYC thì sẽ có mức phí tốt hơn là 0.075% và 0.05%
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn ChaoEX tính phí khi người dùng nạp tiền vào tùy theo đồng coin nạp vào.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn ChaoEX hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của ChaoEX được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những người mới và cả nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Sàn ChaoEX đã có phiên bản di động riêng cho sàn.
 • Về ngôn ngữ: Sàn ChaoEX hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Hồng Kông.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn ChaoEX hiện tại chưa chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn ChaoEX không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn ChaoEX chưa hỗ trợ tiền pháp định
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn ChaoEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram

Sàn ChaoEX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ChaoEX hỗ trợ hơn nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các đồng coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Decent , TenX, Civic và QTUM.

chaoex-market

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn ChaoEX hiện tại là hơn 2.58 triệu USD, tương đương với hơn 405 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ChaoEX như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ChaoEX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn ChaoEX tùy theo đồng coin mà có mức phí khác nhau như phí nạp Bitcoin là 0%, phí nạp Ethereum là 0.001 ETH…
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn ChaoEX thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch là 0.1%. Đối với các thành viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn KYC của sàn sẽ có mức phí tốt hơn là 0.075% và 0.05%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn ChaoEX được tính chung cho tất cả đồng coin khác nhau mới một mức phí là 0.5%.
 • Xem chi tiết các mức phí tại https://www.chaoex.com/rateexplain

Sàn ChaoEX có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ChaoEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ChaoEX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “ChaoEX là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử ChaoEX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn ChaoEX này. Ưu điểm của sàn ChaoEX là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ tiền pháp định và chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ChaoEX thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ChaoEX là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử ChaoEX
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.