CEO TRON: “Ưu tiên số 1 của chúng tôi là niêm yết TRX tại Mỹ“

0
440
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

CEO của TRON – Justin Sun cho biết việc niêm yết TRON (TRX) lên sàn giao dịch tiền điện tử Binance US hay Coinbase hiện là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Justin Sun
CEO TRON – Justin-Sun

Gần đây Binance đã công bố top 30 đồng coin đang chờ xét duyệt để niêm yết trên Binance US và trong danh sách này đã vắng mặt TRON (TRX).

binance us

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Nhiều nhà đầu tư tại Mỹ lo ngại rằng họ sẽ không thể giao dịch TRX trên Binance.US, việc thiếu vắng TRX khiến nhiều nhà đầu tư đồng tiền số này lo lắng.

Câu hỏi từ cộng đồng TRON

Dưới đây là đoạn tweet của TronSpark nói rằng: “TRON tốt nhất là nên có mặt trong danh sách niêm yết của Binance.US và Coinbase. Tất cả chúng tôi đều ủng hộ TRON và mong muốn đồng tiền điện tử này sẽ xuất hiện trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay và nhà đầu tư tại Mỹ có thể giao dịch TRON”.

Trước những câu hỏi của cộng đồng TRON, CEO TRON – Justin Sun đã lập tức lên tiếng trả lời về việc “tại sao TRON không xuất hiện trên Binance.US”.

Sun nói “việc niêm yết TRON lên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay đang là ưu tiên số 1 của chúng tôi, TRON có đội ngũ riêng biệt để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ có thông báo đến nhà đầu tư khi có kết quả”

Cuối cùng Sun cũng xin lỗi những người đã ủng hộ TRON vì sự chậm trễ này, và thừa nhận TRON nên có mặt trong danh sách niêm yết của Binance.US.

Hiện tại, mặc dù TRON được niêm yết trên hai sàn giao dịch Bắc Mỹ là Bittrex và eToro nhưng cũng có nhiều lo ngại cho rằng TRON sẽ biến mất khỏi Mỹ.

Trong tháng này, nền tảng ứng dụng phi tập trung blockchain Tron vừa công bố tung ra giải pháp qui mô thứ cấp, Sun Network, trong ngày 11/8.

Tron vừa đưa ra mã V1.0 cho Sun Network, đây là một giải pháp về qui mô được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng tăng qui mô không giới hạn của mạng chính. Điều này cho phép các ứng dụng phân tán tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với tính an toàn và hiệu quả cao trên Tron.

Xem thêm: Dữ liệu lịch sử: Sự điều chỉnh giá BTC có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.