CEO Tesla – Elon Musk chỉ sở hữu 0.25 Bitcoin (BTC).

0
738
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vào tháng 2 năm ngoái, khảng thời gian mà thị trường nổi lên cơn sốt Bitcoin và hàng tá chuyên gia, CEO nổi tiếng đua nhau đưa ra lời “tiên tri” cho Bitcoin thì CEO của Tesla dường như lại đi ngược xu hướng. Khi ấy Elon Musk tuyên bố rằng ông thực sự không hề hold crypto và chỉ có 0.25 BTC đến từ một người bạn giấu tên đã gửi cho ông từ nhiều năm trước.

Chỉ một năm sau, doanh nhân người Nam Phi đã lên Twitter một lần nữa để tiết lộ thêm một chút về tài chính cá nhân của mình:

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Như đã từng nói, tôi vẫn chỉ sở hữu 0.25 BTC mà một người bạn đã gửi cho tôi từ vài năm trước. Tôi không hold bất kỳ đồng coin nào.

Khi Elon Musk một lần nữa nhấn mạnh lại rằng ông chỉ sở hữu 0.25 BTC, trị giá chỉ dưới 1.000 USD tại thời điểm viết bài, thì một số người không tin vào điều này và cho rằng ông hold nhiều hơn thế. Người dùng Twitter đã châm biếm rằng một trong những quy tắc chính trong không gian Bitcoin là không tiết lộ việc mình đang hold. Chính điều đó đã khiến một số người kết luận rằng 0.25 BTC chỉ là phần nổi của “tảng băng crypto” của Musk.

Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng 0.25 BTC có khả năng là tất cả những gì ông đang hold. WhalePanda – một nhân vật trong ngành – lưu ý rằng 1.000 USD Bitcoin là “một sự khởi đầu”. Nhân vật này nói thêm rằng trong một xã hội tương lai, Bitcoin có thể là một phương tiện trao đổi chính.

Tuy nhiên, dù Elon Musk tuyên bố là không hold coin nhưng ông vẫn dành lời khen đối với cấu trúc của Bitcoin, nói rằng nó rất tuyệt vời, nhưng ông cũng thừa nhận rằng ông không quá say mê đối với cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) của Bitcoin vì nó cực kỳ tốn năng lượng.

Tuy nhiên, ông giải thích rằng về cơ bản, tài sản tiền điện tử rất tuyệt vời vì chúng không bị sự kiểm soát, chi phối như fiat, đặc biệt là ở các quốc gia đang chìm trong tình trạng hỗn loạn về tài chính và chính trị như Venezuela.

Các bình luận ủng hộ Bitcoin của Musk được đưa ra sau khi Jack Dorsey tuyên bố rằng ông thích các giá trị và những cải tiến cơ bản của tiền điện tử như Lightning Network.

Xem thêm: Nếu bạn mua Bitcoin ở mức 1.800 hoặc 3.000 USD thì không cần lo lắng trong 5 năm tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.