CEO Coinbase: Các nhà đầu tư tổ chức chuyển hàng trăm triệu USD tiền điện tử sang Coinbase mỗi tuần

0
1202
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết các nhà đầu tư tổ chức đã và đang gửi hàng trăm triệu USD tiền điện tử vào nền tảng lưu ký của Coinbase.

mùa altcoin

Cụ thể, trong một tweet mới đây, Brian Armstrong nói rằng “các nhà đầu tư tổ chức đang gửi 200 đến 400 triệu USD tiền điện tử sang Coinbase Custody mỗi tuần”.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

*Coinbase Custody là một dịch vụ mới được Coinbase đưa ra, liên quan đến việc lưu trữ tiền mã hóa, nơi cho phép “Lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức*

Với sự ra mắt của Coinbase Custody, Coinbase hy vọng sẽ có hàng tỷ USD nguồn tiền từ phố Wall chảy vào bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Phó chủ tịch và tổng giám đốc Adam White đã nói về kế hoạch tổng thể của Coinbase cho các nhà đầu tư tiềm năng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

“Thị trường tiền điện tử rất có tiềm năng trong tương lai, nó có thể thu hút 10 tỷ USD tiền đầu tư từ các nhà đầu tư tổ chức lớn. Chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về nhận thức và sự chấp nhận trong thị trường tiền điện tử.”, Adam White nói.

Ngoài ra, Grayscale – nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới mới đây đã báo cáo số liệu quản lý tài sản tiền điện tử trong quý 2 năm 2019, phần lớn đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tài sản tiền điện tử thuộc quyền quản lý của Grayscale đã tăng gần gấp ba từ 926 triệu USD vào cuối quý 1/2019 lên 2,7 tỷ USD vào cuối quý 2/2019, trong đó phần lớn đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, tài sản tiền điện tử do Grayscale quản lý đã giảm xuống cùng với giá của Bitcoin, với con số hiện tại đang ở mức 2,5 tỷ USD.

Xem thêm: Giá của XRP giảm xuống mức thấp mới so với Bitcoin.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.