CEO Binance bác bỏ tin đồn thành lập văn phòng tại Bắc Kinh

0
196
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Không, Binance không có kế hoạch mở văn phòng tại Bắc Kinh mặc dù Trung Quốc đang nóng lên với thị trường tiền điện tử.

CEO Binance bác bỏ tin đồn thành lập văn phòng tại Bắc Kinh

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng sàn giao dịch có trụ sở tại Malta không có kế hoạch mở văn phòng tại Bắc Kinh.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Chúng tôi không mở văn phòng tại Bắc Kinh. Đó là tin đồn. Điều đó không đúng.

Khi nói đến chiến lược của Binance tại Trung Quốc, CZ cho biết họ sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển đồng thời giúp đỡ “bất cứ nơi nào họ có thể”.

Chiến lược của chúng tôi rất đơn giản. Tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn theo sát các khuyến nghị và chúng tôi muốn thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain.

Vào ngày 31 tháng 10, Coindesk đã báo cáo rằng Binance đang chuẩn bị mở một văn phòng mới ở thủ đô của Trung Quốc, trích dẫn hai nguồn tin ẩn danh. Tuy nhiên, Binance đã không bác bỏ thông tin này. 

Tuyên tức này được đưa ra sau khi Binance triển khai giao dịch ngang hàng với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) vào ngày 9 tháng 10, điều này báo hiệu sàn giao dịch này cuối cùng có thể sẵn sàng trở về quê hương sau khi rời Trung Quốc vì lệnh cấm tiền điện tử được đưa ra hồi tháng 9/2017.

Trở lại tháng 8 năm 2019, Trung Quốc đã cấm công dân của mình sử dụng hơn 100 sàn giao dịch nước ngoài, bao gồm cả Binance. 


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất:https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto:http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.