Centrality là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Centrality Coin (CENNZ)

4
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Centrality (CENNZ) là gì?
Centrality là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain với mục đích là hỗ trợ việc thu thập và xử lý dữ liệu cho các công ty mới khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân quyền được gọi là Scenes trong hệ thống. Với Centrality coin, các công ty mới thành lập có thể cộng tác được với nhiều công ty khác thông qua việc mua lại hay là chia sẻ các dữ liệu về khách hàng, hay các dữ liệu khác liên quan một cách an toàn và riêng tư.

centrality

CENNZ Coin là đồng tiền điện tử được dùng với mục đích là để thanh toán cho các hoạt động mua bán và dịch vụ trong nền tảng như là dùng CENNZ để mua các dữ liệu trong các Scenes.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng và đặc điểm của Centrality Coin

Hiện tại, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain. Các ứng dụng Scenes đó có tên là Skoot, Belong, Merge và UShare.

 • Skoot: Skoot được mô tả như là “một thị trường trải nghiệm du lịch”. Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho mọi du khách lịch có thể tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tải Skoot trực tiếp tại SkootApp.com.
 • Belong: Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của các nhân viên trong các doanh ngiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên để giúp họ phấn đầu hơn trong công việc. Belong cũng cung cấp một công cụ tài chính để giúp quản lý bảo hiểm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi của họ được hưởng.
 • Merge: Merge là một ứng dụng giao thông thông minh có chức năng tìm kiếm và lựa chọn những khoảng thời gian và phương thức thuận tiện nhất cho những người sống trong các thành phố để họ di chuyển. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để di chuyển bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau – từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.
 • UShare: UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tải ứng dụng này trực tiếp của hệ thống tại ushare.co.nz.

Ngoài ra còn có rất nhiều các Scence khác đang được phát triển trong hệ thống như “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

Lịch sử và lộ trình phát triển của Centrality Coin

 • 2016: Dự án được thành lập tại Auckland, New Zealand.
 • Tháng 10/2017: Huy động được 15 triệu USD thông quan việc bán token CENNZ trước khi ICO
 • Q1/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Skoot, Belong, Merge và UShare.
 • Q2, Q3, Q4/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

Đội ngũ phát triển của Centrality Coin

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua việc bán các token CENNZ trước khi ICO. Centrality Coin được phát triển bởi một đội ngũ gồm 75 thành viên đến từ rất nhiều nơi trên thế giới như Auckland, London, Melbourne và Singapore. Các thành viên chủ chốt của Centrality là:

 • Aaron McDonald (CEO): Là một người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ
 • Roger Smith (Chủ tịch): Roger là một nhà đầu tư góp phần rất lớn vào sự thành công của các doanh nghiệp khác nhau bao gồm Society One, HR, Cin7 và Fingermark.
 • Jerry Yuan (Giám đốc điều hành): Jerry là một người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và ICT. Trước đây ông từng là là Giám đốc Bán hàng cho HUAWEI Technologies.

Centrality Team

Xem thêm các thành viên khác của Centrality Coin tại website bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo CENNZ Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số CENNZ được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.43$/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 10/4/2018 thì giá đồng tiền ảo Centrality coin là 0.29 $/1 coin. Giảm khá nhiều so với lần đầu được niêm yết.

ty-gia-centrality

Hiện tại đồng tiền điện tử Centrality có tổng vốn hóa đang là hơn 191 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 112 nghìn USD, và đang ở vị trí 60 của theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.200.000.000 CENNZ, số coin đang được khai thác là 656.200.247 CENNZ. Bạn có thể xem Tỷ giá Centrality Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán CENNZ coin ở sàn giao dịch nào?

market-centrality

Hiện tai thì bạn chỉ có thể mua bán hay giao dịch đồng CENNZ coin tại một sàn giao dịch duy nhất là Cryptopia qua các cặp CENNZ/BTC.

Lưu trữ đồng CENNZ Token ở ví nào?

Đồng CENNZ Token được tạo ra dựa trên hợp đồng thông minh theo chuẩn ERC20 của nền tảng blockchain Ethereum, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken, Metamask,..

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CENNZ coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Centrality Coin (CENNZ)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Centrality Coin (CENNZ), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về CENNZ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa CENNZ với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

Centrality là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Centrality Coin (CENNZ)
5 (100%) 2 votes

4 BÌNH LUẬN

 1. Tôi thật sự rất thích các bài viết <> đăng trên Blogtienao.com của bạn. Nó rất bổ ích và cho mọi người quan tâm về Cryptocurrency Việt Nam hiểu hơn về cụ thể từng đồng tiền kỹ thuật số trong bối cảnh quá nhiều các Coins ra đời (ICOs) như hiện nay, và đặc biệt là sự thiếu hiểu biết và thiếu thông tin như ở Việt Nam chúng ta là rất cần thiết phải có được những kiến thức tổng quan cụ thể như vậy là rất thiết thực cho việc tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư …
  Sau đây tôi xin được nhờ Blogtienao.com của bạn tìm hiểu và cho biết tương đối cụ thể về Tổng quan một số đồng tiền kỹ thuật số sau:
  Veros (VRS) https://coinmarketcap.com/currencies/veros/
  Coupecoin (COUPE) https://coinmarketcap.com/currencies/coupecoin/
  VapersCoin (VPRC) https://coinmarketcap.com/currencies/vaperscoin/
  POLY AI (AI) https://coinmarketcap.com/currencies/poly-ai/
  ILCoin của ILGamos https://www.ilgamos.com/
  ZeniX (ZEN)
  ZNeoGold (ZNG)

  Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
  Tuancp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.