CBOE và CME ghi nhận lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin ở mức kỷ lục

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

CBOE và CME – Hai thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới mới đây đã báo cáo số lượng giao dịch tăng vọt trong ngày thứ Tư (25/04).

CBOE Chicago

Theo các dữ liệu đăng tải thì CBOE vừa ghi nhận mức lưu lượng lớn nhất trong lịch sử, kể từ khi sàn giao dịch này giới thiệu loại hình đầu tư hợp đồng tương lai Bitcoin hồi tháng 12 năm ngoái. Cụ thể, đã có 18.210 hợp đồng có thời hạn đến tháng 5 được giao dịch, cùng với 703 hợp đồng tháng 6 và 87 hợp đồng tháng 7. CBOE không ghi nhận bất kì hợp đồng nào đáo hạn vào tháng 8.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Quản lý cấp cao của CBOE là Kevin Davitt chia sẻ rằng: “lưu lượng trung bình hàng ngày (ADV) là khoảng 6.000 BTC cho tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin. Lưu lượng của hôm thứ Tư là gần gấp 3 lần ADV.

Ông sau đó giải thích:

Hôm kia là ngày có lưu lượng mua bán trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất kể từ khi hình thức này được giới thiệu đến với CBOE cách đây năm tháng. Đứng đầu là tháng 5 với 18.210 hợp đồng trong tổng số 19.000 hợp đồng được giao dịch hôm thứ Tư. Kỉ lục gần đây nhất là vào ngày 17/01 với xấp xỉ 15.500 hợp đồng.

Một sàn giao dịch chứng khoán cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin khác là CME cũng ghi nhận mức lưu lượng tăng đột biến trong hôm thứ Tư.

CME cho biết số hợp đồng Bitcoin của hôm thứ Tư đã tăng gấp đôi ngày trước đó, vượt mức 11.000, dữ liệu được sàn công bố cho biết.

Thống kê lưu lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn CME trong thời gian qua

Lần tăng lưu lượng hồi tháng 1 diễn ra cùng thời điểm với thời điểm đáo hạn lứa hợp đồng đầu tiên, Davitt nói. Tuy nhiên, lưu lượng hồi hôm kia lại không diễn ra như vậy, nếu không thì đã đoán trước được ngay.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ dõi theo để xem thử đây là có phải là một diễn biến bất thường hay là đang có nhiều tổ chức đầu tư đang tham gia vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, có thể thấy rõ là tâm lý lạc quan đang tràn ngập thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin,” Davitt kết luận.

Theo Coin68/Coindesk
Đăng lại bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.