Cập nhật phân tích giá cuối ngày 28/02: Bitcoin và các Altcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin và các altcoin cuối ngày đang có sự điều chỉnh mới, xu hướng thị trường có sự thay đổi nhỏ, mức thấp đáy có thể sẽ được test lại ở một vài đồng tiền số.

BTC/USD

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hiện tại Bitcoin đã quay lại ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn gần mức 10.500 USD, đồng tiền số này đang giao dịch trên mức thấp nhất trong thời gian gần đây, ở vùng đáy trong khoảng 9.000 USD đến 9.200 USD.

ETH/USD

Ethereum vẫn đang nằm trong biên độ hẹp, ngay dưới đường xu hướng giảm, hiện đang được giao dịch trên mức 845 USD, và đây cũng được xem là ngưỡng hỗ trợ chính quan trọng. Nếu xu hướng giảm vẫn còn tiếp tục tăng, 740 USD sẽ được xem là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo.

ETC/USD

Ethereum Classic đang giao dịch trong khoảng 32 USD đến 34 USD một lần nữa, vì nó tiếp tục được điều chỉnh mức tăng của đợt phục hồi đầu tuần.

Đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, mức thấp xung quanh ngưỡng 30 USD cần được chú ý. Trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn nên tiếp tục hodl.

Còn các Altcoin khác thì sao?

Xu hướng giảm vẫn đang bao trùm Ripple, vì hiện tại nó vẫn chưa lấy lại được đà phục hồi của mình, mặc dù đã có sự điều chỉnh dài hạn, trước khi Ripple lấy lại đà phục hồi, mức 0.85 USD sẽ được test lại.

NEO và Monero đều đang có sự suy giảm nhẹ vào cuối ngày hôm nay, NEO giảm 2% tương ứng với 137 USD, còn Monero vẫn đang bị mắc kẹt ở mức 289 USD giảm 3.84%, và đồng tiền số này vẫn chưa thể phá vỡ mốc 300 USD như kỳ vọng.

IOTA đang được giao dịch ở mốc quan trọng 1.94 USD tăng nhẹ 2.06%, trong top 10 đồng coin hàng đầu hiện nay, duy nhất chỉ có IOTA vẫn còn xanh, còn lại đều phủ đỏ.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Theo Hacked.com

Biên dịch bởi: Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.