Cặp ngôi sao Youtube mất 1500 EOS sau khi tải nhầm ví điện tử độc hại trong App Store.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hai YouTubers nổi tiếng và một số người dùng khác của EOS đã cho biết rằng token của họ bị đánh cắp từ cùng một ứng dụng.

Hai ngôi sao nổi tiếng trên YouTube – Hodgetwins, hiện có hơn 4 triệu người đăng ký – gần đây đã tiết lộ rằng một lượng lớn EOS trị giá hàng ngàn đô la của họ đã bị đánh cắp thông qua một chiếc ví độc hại mà họ đã tải xuống từ App Store.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ví tiền điện tử đang được đề cập đến có tên là EOSIO Wallet Explorer và khoản tiền bị đánh cắp lên đến 1.500 EOS, điều này diễn ra không lâu sau khi họ bắt đầu gửi tiền.

Các Hodgetwins được biết đến nhiều nhất với những bộ phim hài và những bình luận về thể lực của họ. Nhưng gần đây, cả hai lại thu hút sự quan tâm của mọi người về lĩnh vực tiền điện tử.

Trong phần mô tả của video nói về sự việc trên YouTube, Hodgetwins viết:

Những người này có thể lo ngại rằng tôi đã sử dụng ví EOS do Valeriy Dorojkin phát triển để giữ EOS của tôi trên chính chiếc iphone của mình. Tôi thấy có 3 giao dịch đã diễn ra vào ngày 9/10 tới địa chỉ ví tiền OTCBTCDOTCOM với số tiền 76.8447 EOS, 773.6121 EOS & 650 EOS,tổng cộng 1500 token EOS … Tôi đã đưa các bức ảnh vào video này để chứng thực điều gì đã xảy ra. Tôi muốn nói rõ ràng rằng là tôi đã không thực hiện các giao dịch này và không chắc chắn điều này xảy ra như thế nào. Tôi đã nộp đơn yêu cầu ECA CLAIMS can thiệp…. nhưng chưa nhận được phản hồi nào, vui lòng trợ giúp.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình hiển thị các giao dịch trái phép:

Trong video, cặp song sinh đã chỉ ra rằng chiếc ví đáng ngờ (nơi số tiền được gửi) có gần một triệu chiếc EOS. Bên cạnh đó, những đánh giá gần đây mà ứng dụng này đã nhận được trong App Store, sự cố của cặp song sinh có thể chỉ là một trong nhiều sự cố tương tự khác. Các đánh giá gần đây đã thể hiện sự khó chịu của người dùng EOS, những người đã bị đánh cắp theo cùng một cách.

Hodgetwins đang hy vọng rằng vấn đề của họ có thể được sửa chữa thông qua quản trị EOS, cho phép đóng băng các khoản tiền và bồi thường trong trường hợp bị trộm cắp.

Chúng tôi xin cảnh báo với bạn đọc, hãy cực kỳ cẩn thận về bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào mà bạn tải xuống để xử lý crypto của bạn, vì cả Google Play và App Store đều bị chỉ trích vì không xác minh triệt để tất cả các ứng dụng được cung cấp trên nền tảng của họ.

Xem thêm: SEC ban hành quyết định sửa đổi các đề xuất Bitcoin ETF, dời ngày phán quyết sau 26/10

Theo Cryptoglobe
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.