[QC] Cách Ubcoin Market kiểm duyệt nội dung bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

[QC] Cách Ubcoin Market kiểm duyệt nội dung bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo
[QC] Cách Ubcoin Market kiểm duyệt nội dung bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo
Ubcoin Market sử dụng công nghệ AI trong kiểm duyệt nội dung.

Ubcoin hiện đang phát triển hệ thống AI (artificial intelligence) của riêng mình, hay còn được gọi là trí tuệ nhân tạo, để có thể tự động kiểm duyệt hàng triệu nội dung quảng cáo mà không cần con người can thiệt, vì vậy nó có thể giảm thiểu rủi ro pháp lý và đạo đức trong kinh doanh. Ubcoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa – hàng hóa đầu tiên, một nền tảng dựa trên blockchain nơi mọi người có thể mua bán hàng hóa thực tế cho tiền mã hóa. Ubcoin đang tiến hành chào bán token, hiện đã huy động được hơn 4 triệu USD từ các nhà đầu tư tiềm năng và một khoản tiền bí mật từ các tổ chức – quỹ Inventure và quỹ Amereus tại Singapore. Ubcoin sẽ là một phần của ứng dụng Ubank, ứng dụng này được Samsung cài đặt sẵn ở 10 quốc gia và có hơn 16 triệu bản cài đặt trên toàn thế giới. Ngay bây giờ đang có chương trình giảm giá, bạn có thể tiến hành mua Ubcoin token tại https://ubcoin.io/en

Kiểm duyệt nội dung trên thị trường công cộng là một nhiệm vụ rất quan trọng. Chỉ có doanh nghiệp nào cung cấp tính hợp pháp mới có thể tạo ra sự tăng trưởng ổn định và tạo thành một mô hình kinh doanh thành công.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thiếu kiểm duyệt nội dung đòi hỏi rủi ro về pháp lý và hình ảnh. Ví dụ, Facebook và eBay đã đầu tư hàng trăm triệu USD vào các chương trình kiểm soát nội dung, theo dõi và ngăn chặn các tin tức giả mạo. Vào mùa xuân năm 2018, một cuộc thi với giá trị giải thưởng 35.000 USD được tổ chức tại trang web Kaggle, nơi 4551 nhóm từ các chuyên gia phân tích dữ liệu với nhiệm vụ “phân loại và phân tích mã độc

Ba phương pháp kiểm duyệt nội dung cần được xem xét:

  • Kiểm tra thủ công, có sự can thiệt của yếu tố con người, và chất lượng sẽ không được đảm bảo. Kiểm tra thủ công thường sẽ không được sử dụng trong các dự án quy mô lớn, chẳng hạn như Ubcoin Market.
  • Kiểm tra bán tự động dựa trên các quy tắc, kiểm tra bán tự động chỉ áp dụng cho nội dung có cấu trúc, có tính chuyên môn cao. Đối với các nền tảng có độ biến đổi nội dung cao, bạn không thể thiết lập kiểm tra bán tự động cho tất cả các quy tắc.
  • Kiểm tra bằng AI (trí tuệ nhân tạo), đây là phương pháp mà Ubcoin sẽ sử dụng, vì nó không có yếu tố con người và có khả năng biến đổi nội dung phù hợp.

Ubcoin Market sử dụng phương pháp AI cho các nội dung kiểm duyệt:

  • Xác minh nội dung để tuân thủ các yêu cầu của pháp luật. Nó sẽ kiểm duyệt nội dung theo danh mục: ma túy, vũ khí, nội dung khiêu dâm… hoặc ngăn chặn quảng cáo ngay lập tức hay gửi tới chuyên gia kiểm duyệt.
  • Đánh giá đạo đức, Ubcoin Market không chấp nhận các nội dung, tài liệu mang tính độc hại như phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử.
  • Phát hiện quảng cáo trùng lập, thông thường quảng cáo trùng lặp được đặt bởi những kẻ lừa đảo và do đó nó cần được theo dõi các bản sao của văn bản và hình ảnh.

Nguyên tắc về cách thức hoạt động của AI trên Ubcoin Market:

Cơ sở học hỏi của AI trong Ubcoin Market được thiết lập với ba mô hình học máy:

  • Việc xử lý văn bản quảng cáo được thực hiện bằng cách sử dụng mô hình dựa trên mạng thần kinh tái phát sâu, hai chiều và thuật toán dịch dữ liệu văn bản thành vectơ đặc trưng – Word2Vec.
  • Mạng nơ-ron với kiến ​​trúc dựa trên ResNet đã được đào tạo trước về hình ảnh ImageNet và được đào tạo thêm trên mẫu đào tạo của riêng nó, được sử dụng để xử lý hình ảnh và tiết lộ nội dung của chữ viết trên hình ảnh.
  • Đầu ra sử dụng thuật toán XGBoost, dựa trên thành phần cây quyết định và tính đến dữ liệu biến đổi.

Ubcoin Market sẽ có nhóm kiểm tra thuật toán GAN (tạo ra mạng lưới đối thủ). GAN là một cách tiếp cận được Google đề xuất trong năm 2014, trong đó không có một mạng nơ-ron nào được sử dụng, nhưng hai điều đó “sẽ dạy lẫn nhau”. Mạng lưới đối thủ sinh sản sẽ cho phép đạt được một cấp độ mới về chất lượng trong phân loại nội dung.

Ubcoin Market cũng sẽ sử dụng AI trong các nhiệm vụ như khuyến nghị cá nhân và ngăn chặn gian lận. Để làm được những điều này nó sẽ tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về hành vi của người dùng trên nền tảng, từ đó xây dựng các mô hình dự báo dựa trên những dữ liệu đã thu thập được.

Vấn đề của mô hình học máy là “lỗi thời” với thời gian. Để các mô hình có liên quan và đưa ra chất lượng dự đoán tốt nhất, cần phải cập nhật thường xuyên mẫu đào tạo và thông số mô hình. Để làm điều này, nhóm nghiên cứu thị trường của Ubcoin đã có kế hoạch sử dụng dữ liệu từ cả nền tảng nguồn mở và nền tảng liên quan đến công việc, với đánh dấu trên các nền tảng như “Amazon Mechanical Turk”.

Quá trình AI trên Ubcoin Market được thực hiện như sau:

Để đào tạo một thuật toán nhân tạo, một mẫu đào tạo được lắp ráp, bao gồm các ví dụ có liên quan. Sau khi “dạy” thuật toán, thuật toán đầu vào được cung cấp với dữ liệu văn bản và đồ họa. Ở đầu ra, chúng tôi nhận được giá trị của một lớp hiển thị, sẽ cho biết quảng cáo đó có chứa các dấu hiệu cho biết vi phạm các quy tắc hay không.

Ubcoin Market được sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất, như việc sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo). Để đảm bảo khả năng cạnh tranh tốt của Ubcoin Market trong thế kỷ 21 này.

Trí tuệ nhân tạo dựa trên mạng nơ-ron sâu cho phép Ubcoin Market tự động kiểm duyệt hàng triệu nội dung quảng cáo biến đổi, mà không cần sự can thiệt của yếu tố con người, từ đó giảm thiểu rủi ro pháp lý và đạo đức cho doanh nghiệp. Ngay bây giờ bạn có thể mua token Ubcoin với chương trình giảm giá hấp dẫn tại https://ubcoin.io/en

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

[QC] Cách Ubcoin Market kiểm duyệt nội dung bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.