Các trang web giúp bạn theo dõi mạng lưới của Bitcoin phần 2

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ở phần 1 Blogtienao.com sẽ giới thiệu với các bạn 3 trang web giúp theo dõi mạng lưới của Bitcoin. Hôm nay sẽ tiếp tục chia sẻ thêm những website cực kỳ hữu ích để theo dõi sự biến động của đồng tiền ảo Bicoin, cập nhật thường xuyên từng giờ, từng phút, giúp bạn năm bắt được các thông tin, số liệu trong quá khứ cũng như hiện tại của mạng lưới Bitcoin.

4. Statoshi

Statoshi
Statoshi

Trang web Statoshi.info thống kê rất nhiều thời gian thực biểu hiện được chi tiết số liệu thống kể của mạng lưới tiền ảo Bitcoin. Tại trang tổng quan của cá nhân của Statoshi hiển thị số lương Note, số liệu hệ thống, mức sử dụng băng thông, dữ liệu Mempool và rất nhiều thứ khác để bạn tìm hiểu. Website Statoshi.info đã hoạt động được một thời gian dài vài năm trở lại đây, trên mỗi màng hình sẽ hiển thị một bảng điều khiển biểu đồ khác nhau nhằm phân tích các phần cụ thể của mạng lưới và hành vi giao thức.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

5. BitcoinWisdom

BitcoinWisdom
BitcoinWisdom

BitcoinWisdom cũng là một trong những trang web Blockchain Explorer biểu diễn dưới dạng biểu đồ rất dễ nhìn và sử dụng, thống kê một khoảng thồi gian nhất định. Biểu đồ giá của website này là một trong những phần phổ biến nhất trên trang web. Ở phần biểu đồ giá của BitcoinWisdom hiển thị các giao dich không giống nhau bao gồm Bitstamp, Kraken, BTCC và Bitfinex cùng một số giao dịch khác. Ngoài ra, BitcoinWisdom cũng cho ta thấy các dữ liệu thống kê hữu ích khác chẳng hạn ở đây là dữ liệu đã lưu trong quá khứ, sự cố mạng và thời điểm hiện tại.

Để tìm hiểu Blockchain là gì bạn vui lòng xem tại đây: https://blogtienao.com/blockchain-la-gi/

6. Tradeblock

Tradeblock
Tradeblock

Tiếp đến là một trang web thống kê dứ liệu mạng lưới Bitcoin siêu cấp là Tradeblock. Được xem như công cụ cung cấp biểu đồ đòa họa đẹp mắt, hiển thị thống kê Bitcoin thời điểm hiện tại và trong lịch sử. Giao diện của website khá đơn giản và dễ xem, tại trang chủ hiển thị số lượng Menpool, số lượng giao dịch, khối đã khai thác cùng nhiều sơ đồ mạng lưới bổ ích cho bạn tìm hiểu. Tradeblock cũng giám sát cả các Block Ethereum thật tuyệt vời phải không nào.

7. Blockseer

Blockseer
Blockseer

Trang web Blockseer cũng là công cụ bạn nên sử dụng để theo dõi mạng lưới Bitcoin, giống như BitcoinWisdom thì Blockseer là một trong những Blockchain Explorer giúp người dùng khai thác “theo dõi Bitcoin”. Công cụ này cho phép giải thích một cách trực quan các giao dịch trên mạng lưới, đặc biệt nó kết nối từng giao dịch với các địa chỉ riêng biệt. Website sẽ lần theo dấu vết nguồn gốc của Bitcoin và tìm ra con đường của các Bitcoin rồi đi khắp Blockchain bằng cách sử dụng một sơ đồ hiển thị.

Xem thêm: Đồng tiền Bitcoin là gì?

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.